DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hiện trường vụ xả súng dữ dội tại TP Toronto của Canada, 13 người thương vong

Nguyễn Phương (Theo Dailymail)
23-07-2018 11:35
Kinhtedothi - Ít nhất 1 người chết và 13 người bị thương, trong đó có 1 trẻ em, trong một vụ xả súng xảy ra sáng 23/7 tại TP Toronto của Canada.
Tin liên quan
Ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ xả súng xảy ra tại một khu vực đông đúc ở TP Toronto, Canada.
 Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ xả súng tại TP Toronto.
Hiện trường vụ xả súng nằm gần một nhà hàng pizza ở khu vực Greektown. Các nạn nhân hiện đã được đưa tới bệnh viện để cứu chữa, trong khi nhiều người được sơ cứu tại chỗ.
Theo Daily Mail, vụ tấn công xảy ra lúc 22h ngày 22/7 (giờ địa phương) tại Danford – khu vực đông đúc tập trung nhiều cửa hiệu và quán ăn tại TP Toronto (Canada).
Kẻ xả súng được miêu tả là một người đàn ông mặc đồ đen. Các nhân chứng nghe thấy khoảng 15 đến 20 tiếng súng.
 Hiện nhà chức trách đã tiến hành phong tỏa các khu phố lân cận. 
Cảnh sát địa phương xác nhận tay súng đã bị tiêu diệt ngay tại hiện trường.
Nhiều người khác hiện đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, trong đó có trẻ em.
Hiện nhà chức trách đã tiến hành phong tỏa các khu phố lân cận, trong khi tuyến tàu điện đi qua khu vực nơi xảy ra vụ xả súng đã được chuyển hướng. Cảnh sát đang tích cực điều tra nhân thân của hung thủ và động cơ gây án.
 Khu vực xảy ra vụ xả súng bị phong toả.
Jody Steinhauer – một nhân chứng có mặt tại hiện trường nói với hãng tin CBC rằng bà đang dùng bữa cùng gia đình ở Danforth thì bất ngờ nghe thấy nổ như pháo hoa.
“Ngay sau đó, chúng tôi nghe thấy nhiều người hét lớn và chạy đi tìm chỗ trốn”, Steinhauer kể lại.
Hiện cảnh sát đang phong toả hiện trường để tiếp tục điều tra.
 Hiện cảnh sát đang phong toả hiện trường để tiếp tục điều tra.
Dân thường được cảnh báo nên tránh xa khu vực Danforth. Trong khi các nhân chứng được tập hợp lên xe bus để đến đồn cảnh sát lấy lời khai.