DÒNG SỰ KIỆN. * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

HLV Park Hang Seo bất ngờ tạm hoãn đàm phán hợp đồng với VFF

Ngọc Tú
12-07-2019 12:13
Kinhtedothi - Người đại diện của HLV Park Hang Seo mới đây đã lên tiếng tạm hoãn đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
Tin liên quan
  • HLV Park Hang Seo lý giải mục đích tập trung nhiều đợt của U23 Việt Nam HLV Park Hang Seo lý giải mục đích tập trung nhiều đợt của U23 Việt Nam
Cụ thể, người đại diện của HLV Park Hang Seo đề nghị VFF hoãn đàm phán gia hạn hợp đồng. Được biết, nguyên nhân đưa ra với quyết định này là để thầy Park muốn dành toàn bộ tâm trí cho hai giải đấu quan trọng sắp tới là vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.
 HLV Park Hang Seo bất ngờ tạm hoãn đàm phán với VFF.
"Chi tiết quá trình đàm phán tái ký hợp đồng của HLV Park Hang Seo liên tục xuất hiện trên truyền thông dù không được xác thực. Chúng tôi quyết định rằng việc đàm phán sẽ tạm thời hoãn lại vì ông Park muốn tập trung vào nhiệm vụ chính của mình là đóng góp cho sự phát triển và thành công của đội tuyển Việt Nam” - người đại diện của HLV Park Hang Seo cho biết
Trước đó, trả lười báo chí Việt Nam trong đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của U23 Việt Nam tại PVF, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng về việc gia hạn hợp động của mình với VFF.
"Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập cụ thể về số tiền nào cả. Không biết liên đoàn có nói gì hay không. Rõ ràng, có quá nhiều bài báo dự đoán thôi nhưng lại mang tính tiêu cực. Tôi lo người hâm mộ bóng đá và Nhân dân Việt Nam lại hiểu lầm" - HLV Park Hang Seo nói.
Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang bắt tay vào chuẩn bị cho SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022. Theo kế hoạch, từ nay đến SEA Games 30, U23 Việt Nam còn 4 đợt tập trung ngắn hạn. Trong khi đó, đội tuyển quốc gia sẽ bước vào chiến dịch vòng loại World Cup từ tháng 9/2019.