DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Liên đoàn bóng đá Việt Nam tiết lộ thời gian gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Ngọc Tú
28-12-2018 20:24
Kinhtedothi - Tối 28/12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông tin với báo giới về những vị trí tại Ban chấp hành VFF khóa 8.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch truyền thông Cao Văn Chóng cho biết, trong cuộc họp thường trực cũng như Ban chấp hành VFF ngày hôm nay, các ủy viên VFF đã bàn nhiều nội dung quan trọng, giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như việc phân công các nhân sự. Các phân công nhân sự đều nhận được sự đồng tình tuyệt đối của BCH VFF khóa VIII.

 Toàn cảnh buổi thông tin với báo chí (Ảnh: Ngọc Tú)

Cũng tại buổi thông tin, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, sau khi họp Ban chấp hành (BCH) đã thống nhất bầu thêm một ủy viên VFF khóa VIII là Chủ tịch Công ty VPF Trần Anh Tú làm thành viên thường trực VFF khóa VIII.

Bên cạnh đó, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội được bầu làm thành viên được mời tham dự các cuộc họp của VFF, thành viên này có quyền tham gia thảo luận, phản biện nhưng không có quyền quyết định. Mà mọi quyết định sẽ do BCH đưa ra. Cùng với đó, Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch chuyên môn được phân công làm Phó chủ tịch thường trực VFF. Ông Cấn Văn Nghĩa – Quản lý vận động tài chính. Ông Cao Văn Chóng làm Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và phụ trách Liên đoàn bóng đá trẻ Việt Nam. Ngoài ra, ông Vũ Xuân Thành được bầu làm trưởng ban kỷ luật và ông Dương Văn Hiền được bầu làm trưởng ban trọng tài VFF khóa VIII.

Trước câu hỏi được nhiều người hâm mộ quan tâm là việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, khi chỉ còn 1 năm thời hạn. Tổng thư kí VFF cho biết, theo như bản hợp đồng đã quy định, việc gia hạn hợp đồng sẽ rơi vào 3 tháng cuối trước khi hợp đồng kết thúc.

“Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF sẽ kết thúc vào ngày 30/1/2020. Vì thế thế thời điểm hiện tại chưa phải là lúc để tính đến chuyện này. Mà mục tiêu trước mắt chính VCK Asian Cup 2019 tại UAE” – ông Lê Hoài Anh nói.

Cũng chia sẻ về mục tiêu tại VCK Asian Cup 2019, Tổng thư kí cũng cho rằng, VFF đã đặt ra mục tiêu cho đội tuyển Việt Nam: "Ở giải lần này các đối thủ tại bảng của Việt Nam lần này là những đội bóng mạnh như Iran, Ỉraq, chỉ có duy nhất Yemen là được đánh giá là dưới cơ chúng ta. Vì thế mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là vừa sức với đội tuyển một trong bốn đội thứ 3 xuất sắc để lọt vào vòng 1/16".

Trận đầu tiên của tuyển Việt Nam tại VCK Asian Cup 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 8/1 trước đối thủ Iraq.