DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Khẳng định chữ tín thương hiệu vàng Bảo Tín Mạnh Hải thu hút đông khách hàng trong ngày Vía Thần Tài

Thanh Hải - Duy Khánh (thực hiện)
14-02-2019 20:20
Kinhtedothi - Ngày Thần Tài và lễ Tình nhân năm nay trùng nhau, sức mua vì thế được dự đoán khá lớn ở cả 2 phân khúc khách hàng là người mua cầu may và mua vàng tặng tình nhân.
Ngày Thần Tài và lễ Tình nhân năm nay trùng nhau, sức mua vì thế được dự đoán khá lớn ở cả 2 phân khúc khách hàng là người mua cầu may và mua vàng tặng tình nhân. 
  Ông Vũ Mạnh Hải – Chủ tịch tập đoàn Bảo tín Mạnh Hải tư vấn cho khách hàng
Ngày Thần Tài năm nay trùng với lễ Tình nhân nên các cửa hàng kinh doanh vàng bạc cũng chuẩn bị sẵn nhiều mẫu vàng trang sức, chủ yếu là nhẫn đôi và dây chuyền để các cặp đôi mua làm quà tặng.

 Cảnh mua bán tấp nập tại cửa hàng

Trong ngày Vía Thần Tài, khách hàng không chỉ đơn thuần là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán mà các khách hàng trong giới công chức, văn phòng, người dân… cũng tìm mua vàng để mong may mắn, tài lộc trong năm mới.

Những mẫu trang sức nhỏ, hình kim tiền, hình heo vàng hay miếng vàng lá có sức hút đối với khách hàng. Đặc biệt, nhẫn kim tiền là mặt hàng gây “sốt” vì không chỉ có tính thời trang mà còn có mang ý nghĩa cầu tài, cầu lộc.

Ông Vũ Mạnh Hải – Chủ tịch tập đoàn bảo tín Mạnh Hải chia sẻ: số lượng khách năm nay tăng lên rất cao so với năm trước , giá mỗi lượng vàng vẫn giữ nguyên so với năm trước là 37,30tr đồng/lượng, giá vàng Việt Nam được phụ thuộc theo giá vàng của Thế giới và phụ thuộc kinh tế xã hội đất nước. Mỗi một sản phẩm được làm ra hoàn chỉnh là theo giá vàng cộng với công chế tác và ra sản phẩm. Mẫu mã năm nay cũng rất phong phú như thần tài, túi tiền vàng, ông lợn vàng 24k. Cùng với năm nay trùng với ngày lễ Tình nhân nên cũng có nhiều loại nhẫn cầu hôn, nhẫn đôi đa dạng và phù hợp với người mua.

 Khách hàng trọn cho mình những loại nhẫn trơn và nhẫn kim tiền loại 1 chỉ.

Với những sản phẩm có thiết kế tinh xảo, mang ý nghĩa tài lộc, phú quý, ngoài giá trị theo định giá chung của thị trường thì phần tiền công của các sản phẩm này chênh lệch so với các sản phẩm đơn giản khác như nhẫn tròn, trung bình khoảng 300 - 500 nghìn đồng/sản phẩm.

Một số ảnh pv ghi nhận tại cửa hàng vàng bảo tín Mạnh Hải:

 Giá vàng 9999 vẫn giữ nguyên giá so với năm trước, giá 37,30tr đồng lượng.
 Một số mẫu mã dây chuyền tại cửa hàng
 Nhân viên cửa hàng mặc quần áo Thần tài chào đón khách
 Nhân viên cửa hàng đang làm vàng trực tiếp cho khách hàng
 Nhân viên tại cửa hàng tận tình giải thích các công đoạn và chế tác để làm ra một sản phẩm hoàn mỹ.
 Tại phía ngoài cửa hàng bày bán những mẫu hình những chú lợn, túi vàng, ông Thần Tài dát vàng 24k mang lại may mắn và tài lộc.
  Khách hàng đăng kí phiếu bốc thăm trúng thưởng tại cửa hàng.
 Khách hàng đăng kí phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng