DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Những đồ gia dụng siêu rẻ, siêu đáng yêu

Khang Nhi (Theo BP)
14-01-2017 11:13
Kinhtedothi - Những chi tiết nội thất, đồ dùng nhỏ trong gia đình đã được các nhà thiết kế của thương hiệu OTOTO, Israel chú ý và sáng tạo khiến cho người dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng chúng.
Với mức giá chỉ từ 1 đến 40 USD, nhiều sản phẩm đồ dùng tiện ích cho gia đình như đồ làm bếp, thiết bị văn phòng, phòng khách, nhà tắm đã được nhiều người đã lựa chọn.
Ori Saidi và Daniel Gassner đã gặp nhau ở một trường nghệ thuật và thiết kế tại Tel Aviv, Israel vào năm 1999. Đó là sự khởi đầu của một tình bạn đẹp. Trong khi ở trường, họ đã thiết kế đèn chiếu sáng hình xoắn với nhau - một dự án mà sau này sẽ trở thành nguyên mẫu cho một trong những mặt hàng bán chạy nhất của thương hiệu Ototo.
 
Năm 2004, họ quyết định cùng nhau mở một studio thiết kế và đặt tên cho nó OTOTO mà trong tiếng Hebrew có nghĩa là "bất cứ lúc nào ngay bây giờ”. Bởi theo họ mọi ý tưởng tốt sẽ được mở màn cho những sáng tạo. Họ bắt đầu phát triển sản phẩm trong sản xuất quy mô nhỏ, sản xuất mỗi sản phẩm đều bằng tay tại nhà máy gốm sứ cũ của Kibbutz Kfar Menachem.
Nhu cầu đối với sản phẩm của họ đã tăng trưởng đều đặn, và trong năm 2007 studio chuyển đến Tel Aviv, và các dòng sản phẩm - bây giờ không ngừng phát triển, sản xuất hàng loạt và phân phối trên toàn thế giới - bao gồm các sản phẩm gia dụng. Sản phẩm độc đáo của họ bây giờ có thể được tìm thấy trong các bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và triển lãm thiết kế, cũng như trong các cửa hàng thiết kế nhà ở. Daniel và Ori tiếp tục tìm kiếm những ý tưởng mới, với một niềm đam mê thực sự cho sự sáng tạo và mong muốn chia sẻ công việc của mình với bất cứ ai đánh giá cao thiết kế sáng tạo của họ.
Dưới đây là một số đồ dùng độc đáo, là những gợi ý cho ngôi nhà của bạn: