DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ APPF-26 * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Novaon khởi động vòng gọi vốn cho 7 startup Việt

Hà Thanh
21-04-2017 18:30
Kinhtedothi - 7 startup Việt gồm 1ASK, Adtop-Bigbom, Expertrans Global, luuthong.vn, Bookin, Lily và taxigiare.net đã thuyết trình kêu gọi vốn từ Novaon.
Tin liên quan
 • Nhiều giải pháp tạo vốn khởi nghiệp Nhiều giải pháp tạo vốn khởi nghiệp
Với sự hỗ trợ của Công ty Novaon, 7 doanh nghiệp startup Việt Nam đã có buổi thuyết trình, chia sẻ kinh nghiệm đầu tiên trước các quỹ đầu tư tại Việt Nam trước khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Singapore vào tháng 5 tới.
 
Buổi thực hành thuyết trình (pitching) đầu tiên đã được Novaon vừa được tổ chức với sự tham gia của 7 doanh nghiệp startup Việt gồm 1ASK, Adtop-Bigbom, Expertrans Global, luuthong.vn, Bookin, Lily và taxigiare.net.
Với sự tham gia của một số quỹ đầu tư tại Việt Nam, buổi pitching đầu tiên là buổi làm việc thực chất để trao đổi kinh nghiệm và có những phản biện để các startup có thể hoàn thiện hơn ý tưởng và các dự án của mình nhằm chuẩn bị cho vòng pitching tiếp theo tại Singapore, với mục tiêu có thể để kết nối và có thể ra giao dịch với xác suất cao nhất.
Sau buổi đầu tiên, 7 doanh nghiệp startup này sẽ có cuộc gặp gỡ, thuyết trình trước các quỹ, nhà đầu tư như East Venture, Golden Gate, M2H Investment, 8Capita…vào 4-6/5 tới tại Singapore và dự kiến đi thăm văn phòng Facebook, Google trong chuyến đi này.

Được biết, đây là một chương trình cộng đồng với mục tiêu hỗ trợ các startup có thể tiếp cận với nguồn vốn này. Novaon có vai trò kết nối, hỗ trợ cho cộng đồng startup kết nối được với các quỹ đầu tư mạo hiểm để tìm kiếm cơ hội.

 • Điều kiện đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp
  Kinhtedothi - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, trong đó quy định điều kiện đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.
  15-03-2018 18:58
 • Infographic: Toàn cảnh thương vụ nghìn tỷ Mobifone mua AVG
  Đánh giá Mobifone mua AVG là vụ việc kinh tế rất nghiêm trọng, Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng giao cơ quan công an xem xét, khởi tố điều tra.
  15-03-2018 16:27
 • Nhân sự được đề cử mới của PVcomBank là ai?
  Kinhtedothi - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa công bố biên bản tổng hợp ý kiến của cổ đông về nhân sự dự kiến bầu vào Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới 2018 –...
  15-03-2018 15:05
 • Thành công từ dịch vụ “2 trong 1”
  Kinhtedothi - Mới ra trường đã thành lập DN để rồi thất bại, nợ nần. Nhưng vượt qua những khó khăn đó, Nguyễn Như Giang (SN 1980) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Du lịch và Tiệc lưu động Sen đã đưa DN c...
  15-03-2018 09:00
 • Tranh cãi về Uber, Grab: Câu chuyện sắp đến hồi kết?
  Kinhtedothi - Vừa qua, Bộ Công an đã có văn bản tham gia ý kiến với Văn phòng Chính phủ về đề án Thí điểm ứng dụng xe hợp đồng điện tử (gọi tắt là đề án thí điểm Uber, Grab).
  15-03-2018 08:41