DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Phát hiện nhiều tài xế xe khách chở công nhân dùng bằng lái xe giả

Quý Nguyễn
15-08-2018 21:31
Kinhtedothi - Trong tổng số 14 trường hợp vi phạm thì có 3 trường hợp lái xe bị phát hiện sử dụng bằng lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Tin liên quan
Tin từ Thanh tra Giao thông tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với lực lượng CSGT tỉnh Tiền Giang và Trung tâm đăng kiểm thuộc Sở GTVT tỉnh Tiền Giang kiểm tra 57 xe đưa rước công nhân khu công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang.
Kết quả kiểm tra cho thấy, có 14 phương tiện vi phạm các lỗi như: Phương tiện không đóng cửa lên xuống, người điều khiển phương tiện không đeo thẻ tên, không mặc đồng phục, lắp thêm ghế, chở quá số lượng người quy định.
Đặc biệt, trong số đó, lực lượng chức năng phát hiện 3 tài xế điều khiển 3 ô tô khách mang BKS 63B-002.61; 62B-001.33; 63B-014.55 sử dụng giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm và đề nghị cơ quan chức năng, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.
Trên địa bàn toàn tỉnh Tiền Giang hiện có hơn 300 ô tô đưa đón công nhân tại các khu công nghiệp như Long Giang, Tân Hương, Mỹ Tho. Thời gian qua, tình trạng xe đưa đón công nhân tại những khu công nghiệp lưu thông trên các QL1, QL50, ĐT.864… chạy với tốc độ cao, lấn ép người đi đường gây mất ATGT và đã có nhiều vụ TNGT xảy ra.