DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”
Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao giới thiệu ứng cử
Hồng Thái
01-04-2021 07:21

Kinhtedothi - 100% cử tri nơi cư trú đã tín nhiệm giới thiệu Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Thực hiện Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, các Nghị quyết, Hướng dẫn của Quốc hội, MTTQ Việt Nam, tối 31/3, Ủy ban MTTQ - UBND phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội - Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành, cư trú tại Tổ dân phố số 29 phường Thượng Đình.

Quang cảnh Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử tại Tổ dân phố số 29 phường Thượng Đình 

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành, các cử tri Tổ dân phố số 29 phường Thượng Đình khẳng định, đồng chí Ngô Trung Thành là công dân gương mẫu, gần dân, sát dân, giữ mối liên hệ gần gũi, mật thiết với chính quyền địa phương và Nhân dân.

Đồng thời, là người trách nhiệm, có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt. Gia đình gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tổ dân phố, tích cực tham gia và đóng góp cho các phong trào của địa phương, là niềm tự hào của người dân trên địa bàn. Đồng chí Ngô Trung Thành đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV.

Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng nhận xét, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành là người có năng lực, trách nhiệm, uy tín trong cơ quan, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao 

Cử tri cũng bày tỏ mong muốn ứng cử viên thường xuyên tiếp xúc, quan tâm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân tại địa phương nói riêng, Nhân dân, cử tri cả nước nói chung để đưa tiếng nói của Nhân dân tới các cấp lãnh đạo, phản ánh, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Nhân dân tại Quốc hội cũng như tham gia góp phần xây dựng cộng đồng dân cư tại địa phương.

Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét, góp ý của cử tri Tổ dân phố số 29, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành chia sẻ, rất bất ngờ, cảm động khi các cử tri nơi cư trú luôn sâu sát, có những ý kiến nhận xét, góp ý trách nhiệm.

Cử tri đánh giá Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV 

“Nếu trúng cử, tôi hứa sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của người đại biểu, luôn lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri; xem xét, phản hồi lên Quốc hội, các cơ quan ban ngành để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri. Đồng thời, mong muốn được tiếp xúc với các cử tri nơi cư trú để được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến phản ánh của cử tri” - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành khẳng định.

Phát biểu tại hội nghị, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng - đại diện cơ quan người ứng cử cho biết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành có quá trình công tác trên 23 năm, là người có trách nhiệm, uy tín trong cơ quan. Mặc dù là cán bộ trẻ nhưng đồng chí là người có năng lực, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, và là cán bộ trong diện quy hoạch.

Với tinh thần dân chủ, công khai, khách quan và đúng quy định của pháp luật, 100% cử tri có mặt đã biểu quyết tán thành giới thiệu Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Ngô Trung Thành tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.