DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Phú Xuyên không để xảy ra cháy, nổ trên địa bàn

Hữu Hải
18-10-2018 22:47
Kinhtedothi - Ngày 18/10, các cơ quan chuyên môn của huyện Phú Xuyên cùng với Đội Cảnh sát PC&CC (Công an huyện Phú Xuyên) tổ chức Mít tinh hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy” và Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018.
Tin liên quan
 
Phát biểu tại Hội thao, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên Nguyễn Thế Công ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ các cơ quan chuyên môn, Đội Cảnh sát PC&CC (Công an huyện Phú Xuyên) và lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng trên toàn địa bàn huyện trong thời gian qua và chào mừng 28 đội tuyển tham gia thi đấu nghiệp vụ chữa cháy. 
Sau lễ mít tinh đã diễn ra phần tranh tài giữa 28 đội dân phòng các xã, thị trấn và đội PCCC cơ sở, đây là các đội tuyển xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ loại đại diện cho các đội dân phòng, đội PCCC cơ sở trên địa bàn huyện Phú Xuyên.
 
“Hội thao năm nay và những năm tiếp theo là dịp để lực lượng dân phòng, lực lượng PCCC cơ sở nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, góp phần xử lý tốt các tình huống cháy, nổ khi mới xảy ra nhằm giảm thiểu các vụ cháy nổ, thiệt hại do cháy, nổ gây ra đến mức thấp nhất. Bên cạnh đó, còn là bảo vệ tính mạng và tài sản của Nhà nước, đơn vị, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn huyện” - ông Công nhấn mạnh.

 • [Kỹ năng sống] Trách nhiệm với chính mình
  Kinhtedothi - Dạy cho trẻ trách nhiệm nghĩa là uốn nắn trẻ trở thành một người tốt hơn để luôn thành công trong cuộc sống.
  17-08-2019 09:48
 • Hà Nội: Hoàn thành 3/25 dự án xử lý cấp bách sự cố đê điều
  Kinhtedothi - Sở NN&PTNT Hà Nội vừa rà soát tiến độ triển khai các dự án xử lý cấp bách khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3, số 4 năm 2018 gây ra trên địa bàn các huyện: Chương Mỹ, Mỹ Đức, Quốc Oai.
  17-08-2019 09:48
 • Không còn là chuyện “nhỡ nhàng”
  Kinhtedothi - Những cặp trẻ chủ động chọn hình thức sinh con hoặc có thai trước rồi mới cưới đang ngày một tăng lên và xu hướng này được xem là “sự lựa chọn đúng đắn” trong khi tỷ lệ vô sinh luôn h...
  17-08-2019 09:46
 • Dòng chảy sông Mê Kông sụt giảm đến 55%
  Kinhtedothi - Đây là thông tin vừa được Bộ NN&PTNT công bố. Điều đáng nói, khi tình trạng này có ảnh hưởng lớn đến diễn biến mực nước lũ trên sông Cửu Long.
  17-08-2019 09:41
 • Kiểm soát chặt những trường lợi nhuận “khủng”
  Kinhtedothi - Đa số trường tư, đặc biệt những trường mang danh quốc tế đều thu học phí khủng nhưng chất lượng đào tạo, an toàn trường học là vấn đề đáng bàn, đặc biệt sau vụ học sinh tử vong tại tr...
  17-08-2019 08:54