DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Phú Xuyên không để xảy ra cháy, nổ trên địa bàn

Hữu Hải
18-10-2018 22:47
Kinhtedothi - Ngày 18/10, các cơ quan chuyên môn của huyện Phú Xuyên cùng với Đội Cảnh sát PC&CC (Công an huyện Phú Xuyên) tổ chức Mít tinh hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy” và Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018.
Tin liên quan
 
Phát biểu tại Hội thao, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên Nguyễn Thế Công ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ các cơ quan chuyên môn, Đội Cảnh sát PC&CC (Công an huyện Phú Xuyên) và lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng trên toàn địa bàn huyện trong thời gian qua và chào mừng 28 đội tuyển tham gia thi đấu nghiệp vụ chữa cháy. 
Sau lễ mít tinh đã diễn ra phần tranh tài giữa 28 đội dân phòng các xã, thị trấn và đội PCCC cơ sở, đây là các đội tuyển xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ loại đại diện cho các đội dân phòng, đội PCCC cơ sở trên địa bàn huyện Phú Xuyên.
 
“Hội thao năm nay và những năm tiếp theo là dịp để lực lượng dân phòng, lực lượng PCCC cơ sở nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, góp phần xử lý tốt các tình huống cháy, nổ khi mới xảy ra nhằm giảm thiểu các vụ cháy nổ, thiệt hại do cháy, nổ gây ra đến mức thấp nhất. Bên cạnh đó, còn là bảo vệ tính mạng và tài sản của Nhà nước, đơn vị, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn huyện” - ông Công nhấn mạnh.