DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Sở hữu iPhone 6 chỉ từ 1,79 triệu đồng

10-03-2015 10:42
Kinhtedothi - Chương trình trả góp của Viễn Thông A giúp người mua tiết kiệm được một khoản tiền lớn ban đầu phải bỏ ra để sở hữu thiết bị công nghệ mà mình yêu thích.
Theo thông tin từ Viễn Thông A, từ nay đến hết 31/3, chuỗi siêu thị này sẽ triển khai chương trình “Trả góp siêu tiết kiệm” nhằm hỗ trợ khách hàng muốn sở hữu các sản phẩm công nghệ như smartphone, tablet, laptop của các thương hiệu nổi tiếng Apple, HTC, Sony, Dell, Acer, Asus… 

 
Chương trình sẽ giúp người mua tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể phải bỏ ra ban đầu
Chương trình sẽ giúp người mua tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể phải bỏ ra ban đầu
Cụ thể, chương trình được hỗ trợ bởi các đối tác tư vấn tài chính như HD Finance, Home Credit, ACS… Khách hàng chỉ phải trả trước 10% cho khoản vay trong 12 tháng, đồng thời có cơ hội hoàn tiền đến 3 triệu hay tặng 2 kỳ gốc và lãi cuối – đặc biệt chỉ có tại Viễn Thông A hoặc hưởng lãi suất ưu đãi, thấp nhất thị trường 1.79%/ tháng với các thủ tục đơn giản.

Như vậy, nếu muốn sở hữu một chiếc iPhone 6, khách hàng chỉ phải trả trước 1.79 triệu đồng, với iPhone 6 Plus là 2,039 triệu đồng và Galaxy Note 4 chỉ là 1,679 triệu đồng. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khách như Xperia E4, Lumia 532 ...

Được biết, các sản phẩm mua tại Viễn Thông A sẽ được dùng thử và đổi trả miễn phí trong 8 ngày, bảo hành sản phẩm trong 24 tháng.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: