Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm 8 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng

Kinhtedothi - Ngày 29/7, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 thông báo đã ghi nhận thêm 8 ca dương tính mới với SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng.
Thêm 8 ca dương tính mới với SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng.
Thông tin cụ thể các bệnh nhân (BN):
Ca bệnh 439 (BN439): Nữ, 68 tuổi, là người nhà chăm BN tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Ca bnh 440 (BN440): Nữ, 41 tuổi, là người nhà chăm BN tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Ca bnh 441 (BN441): Nữ, 43 tuổi, là người nhà chăm BN tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Ca bnh 442 (BN442): Nữ, 55 tuổi, là người nhà chăm BN tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Ca bnh 443 (BN443): Nữ, 43 tuổi, là người nhà chăm BN tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Ca bnh 444 (BN444): Nam, 19 tuổi, là BN tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng
Ca bnh 445 (BN445): Nữ, 61 tuổi, là BN tại Khoa Mắt, Bệnh viện C Đà Nẵng.
Ca bnh 446 (BN446): Nữ, 39 tuổi, có địa chỉ tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là BN tại Bệnh viện Giao thông vận tải, Đà Nẵng.
Qua điều tra, giám sát mở rộng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng đã lấy mẫu, xét nghiệm các trường hợp nghi ngờ. Kết quả xét nghiệm ngày 28/7, có 8 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng tiếp tục điều tra dịch tễ, lập danh sách các trường hợp tiếp xúc gần, xử lý triệt để ổ dịch theo quy định không để lây lan.
Như vậy, tính đến 6 giờ ngày 29/7, Việt Nam có tổng cộng 446 ca mắc Covid-19, trong đó 276 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bệnh nhân 51 tuổi nguy kịch vì sốt xuất huyết: cẩn trọng với thể trạng thừa cân

Bệnh nhân 51 tuổi nguy kịch vì sốt xuất huyết: cẩn trọng với thể trạng thừa cân

31 Dec, 02:45 PM

Kinhtedothi - Ngày 31/12, theo thông tin từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư, Trung tâm Hồi sức tích cực của đơn vị đã tiếp nhận và điều trị một trường hợp sốt xuất huyết Dengue diễn biến đặc biệt nặng và phức tạp ở bệnh nhân nam N.M.C, 51 tuổi, trú tại Hà Nội, thể trạng thừa cân, có nhiều bệnh lý nền mạn tính.

Thêm điểm tựa y tế cho vùng cao biên giới Cao Bằng

Thêm điểm tựa y tế cho vùng cao biên giới Cao Bằng

31 Dec, 08:55 AM

Kinhtedothi - Việc khởi công xây dựng Trung tâm Y tế Bảo Lạc đánh dấu bước đi quan trọng của tỉnh Cao Bằng trong củng cố hệ thống y tế cơ sở, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân vùng cao, vùng biên giới. Không chỉ là một công trình y tế, dự án còn thể hiện rõ quyết tâm của địa phương trong việc tạo dựng nền tảng an sinh bền vững, gắn phát triển kinh tế – xã hội với quốc phòng, an ninh.

Gần 300 tỷ đồng công nợ tại các cơ sở y tế ở tỉnh Lâm Đồng

Gần 300 tỷ đồng công nợ tại các cơ sở y tế ở tỉnh Lâm Đồng

30 Dec, 07:03 PM

Kinhtedothi - Sau sắp xếp đơn vị hành chính, tổng công nợ của các cơ sở y tế tại khu vực Bình Thuận và Đắk Nông (cũ), nay thuộc tỉnh Lâm Đồng, lên tới gần 300 tỷ đồng. Khoản nợ chủ yếu là tiền thuốc, vật tư y tế và chi phí phòng, chống dịch Covid-19.

Nghệ An: Trung tâm Y tế Quế Phong không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Nghệ An: Trung tâm Y tế Quế Phong không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

30 Dec, 04:41 PM

Kinhtedothi – Là một trong những bệnh viện thuộc tuyến huyện cũ, nằm trong vùng khó khăn của khu vực tây Nghệ An, đứng trước nhiều khó khăn, thách thức nhưng những năm qua Trung tâm Y tế Quế Phong không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân tại địa phương. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ