Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm 8 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng

Kinhtedothi - Ngày 29/7, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 thông báo đã ghi nhận thêm 8 ca dương tính mới với SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng.
Thêm 8 ca dương tính mới với SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng.
Thông tin cụ thể các bệnh nhân (BN):
Ca bệnh 439 (BN439): Nữ, 68 tuổi, là người nhà chăm BN tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Ca bnh 440 (BN440): Nữ, 41 tuổi, là người nhà chăm BN tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Ca bnh 441 (BN441): Nữ, 43 tuổi, là người nhà chăm BN tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Ca bnh 442 (BN442): Nữ, 55 tuổi, là người nhà chăm BN tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Ca bnh 443 (BN443): Nữ, 43 tuổi, là người nhà chăm BN tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Ca bnh 444 (BN444): Nam, 19 tuổi, là BN tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng
Ca bnh 445 (BN445): Nữ, 61 tuổi, là BN tại Khoa Mắt, Bệnh viện C Đà Nẵng.
Ca bnh 446 (BN446): Nữ, 39 tuổi, có địa chỉ tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là BN tại Bệnh viện Giao thông vận tải, Đà Nẵng.
Qua điều tra, giám sát mở rộng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng đã lấy mẫu, xét nghiệm các trường hợp nghi ngờ. Kết quả xét nghiệm ngày 28/7, có 8 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng tiếp tục điều tra dịch tễ, lập danh sách các trường hợp tiếp xúc gần, xử lý triệt để ổ dịch theo quy định không để lây lan.
Như vậy, tính đến 6 giờ ngày 29/7, Việt Nam có tổng cộng 446 ca mắc Covid-19, trong đó 276 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Y tế khuyến cáo khi mua và dùng thực phẩm chức năng

Bộ Y tế khuyến cáo khi mua và dùng thực phẩm chức năng

19 Apr, 05:47 AM

Kinhtedothi - Theo Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế, thực phẩm bảo vệ sức khỏe là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Còn bao nhiêu bệnh viện tiếp thị cho sữa của công ty sản xuất hàng giả?

Còn bao nhiêu bệnh viện tiếp thị cho sữa của công ty sản xuất hàng giả?

18 Apr, 04:03 PM

Kinhtedothi - Trước thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, sau Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 lên tiếng, thì Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Bắc Kạn cho biết, đã rà soát toàn bộ sản phẩm sữa đang được sử dụng tại đơn vị. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ