DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Thừa Thiên Huế: Cho thôi việc Phó Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội Nông dân dùng bằng giả

Anh Tuấn
29-03-2021 18:58
Kinhtedothi - Sau khi có kết quả xác minh thông tin sử dụng bằng THPT giả, 2 cán bộ xã ở tỉnh Thừa Thiên Huế đã bị cho thôi việc.
Tin liên quan
  • Thừa Thiên Huế: Xe tải Thừa Thiên Huế: Xe tải "băm nát” tỉnh lộ, nguy cơ tai nạn giao thông rình rập
Ảnh minh họa.
Ngày 29/3, Huyện ủy Quảng Điền (Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa có 2 cán bộ ở 1 xã trên địa bàn huyện bị xử lý kỷ luật vì hành vi dùng bằng giả.
Theo đó, 2 cán bộ dùng bằng giả là ông Đào Xuân Cường - Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Thành và ông Ngô Hợp - Chủ tịch Hội Nông dân xã Quảng Thành.
Trước đó, sau khi nhận thông tin phản ánh về việc 2 cán bộ này dùng bằng giả, Huyện ủy Quảng Điền đã chỉ đạo lực lượng chức năng vào cuộc xác minh làm rõ. Kết quả xác minh cho thấy, các cán bộ này đã dùng bằng THPT được làm giả.
Sau khi có kết quả xác minh, 2 cán bộ này đã bị cách hết các chức vụ về mặt Đảng và chính quyền. Sau khi bị cách hết các chức vụ, 2 cán bộ này đã bị cho thôi việc.