DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Về nhà đi con tập 69: Ông Sơn phát hiện Vũ ngoại tình với Nhã

Minh An
18-07-2019 22:40
Kinhtedothi - Ông Sơn đã bắt gặp Vũ và Nhã hẹn hò riêng và có những cử chỉ thân mật trong đúng ngày sinh nhật của Thư.
Trong tập 68 “Về nhà đi con” phát sóng ngày 18/7, Vũ (Quốc Trường) tỏ ra hối lỗi vì những hành động, “lời nói quá đáng” mà anh ta dành cho Thư. Đáp lại tất cả sự hối hận, ăn năn của Vũ, Thư chỉ nhắc nhở Vũ về tình cảm của chồng dành cho con, bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ.
Trong tập 69 “Về nhà đi con” phát sóng ngày mai (19/7), sau khi phát hiện bộ mặt thật của Nhã (Quỳnh Nga) và cảm nhận được tình cảm thật lòng của Thư (Bảo Thanh), Vũ tỏ ra hối lỗi, quan tâm hơn đến người vợ trên hợp đồng của mình.
Tuy nhiên, Vũ vẫn ngựa quen đường cũ, anh ta hẹn hò vỡi Nhã ở một cửa hàng và có những hành động thân mật. Vũ không biết rằng, ông Sơn (NSND Trung Anh) đã tình cờ bắt gặp.
Ông Sơn bắt gặp Vũ và Thư đang có những cử chỉ thân mật. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biên khác, Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) đang tìm mọi cách để vun vén tình cảm của Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh). Nói chuyện với bố mình, Bảo nói: “Bố phải nên nhớ bây giờ bố có quá nhiều sự trợ giúp, nếu mà bố không cưa đổ chị Huệ là do năng lực của bố yêu kém, không phải lỗi của ai đâu”.
Bảo vun vén cho tình cảm giữa bố và Huệ. Ảnh: VTV.

Trong tập sắp tới, khán giả sẽ đón chờ những diễn biến tâm lý của Vũ xung quanh mỗi quan hệ của anh ta với Thư và Nhã.