DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH GMS6 VÀ HỘI NGHỊ CLV10 * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Xử lý kịp thời điểm rác thải trên tuyến đường mới mở

Thùy Anh
21-04-2017 09:02
Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử ngày 13/4 đã có bài phản ánh về tình trạng rác thải ngập trên các tuyến đường mới mở.
Tin liên quan
Tiếp nhận thông tin sau khi báo phản ánh, lãnh đạo các phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân), Phương Mai, Khương Thượng (quận Đống Đa) đã có chỉ đạo kịp thời xử lý những khu vực tồn đọng rác thải.
 Đống phế thải xây dựng nằm giữa đường Trường Chinh đã được thu dọn
Cụ thể, tại khu vực trước dự án ngõ 109 Trường Chinh, phường Phương Liệt đã lập biên bản và yêu cầu đơn vị thi công tuyến đường này là Công ty Nam Việt thực hiện thu dọn và phải cam kết xong trước ngày 15/4. Ngay sau đó, đống phế thải xây dựng “khủng” nằm giữa dải phân cách trên đường Trường Chinh đã được Công ty Nam Việt thu dọn. Để tránh tình trạng tái đổ trộm, ngoài việc sẵn sàng hỗ trợ, lãnh đạo phường Phương Liệt cũng đã yêu cầu Công ty Nam Việt cần phối hợp chặt chẽ với UBND phường Phương Mai để có phương án bảo vệ cụ thể vì đây là khu vực giáp ranh. Bên cạnh đó, đống rác thải tại ngõ mới mở 122 đường Trường Chinh, lãnh đạo phường Khương Thượng cũng đã chỉ đạo các lực lượng công an phường tuần phục kiểm tra, bắt và xử lý các đối tượng đổ trộm. Ngoài ra, phường cũng đã có đề nghị đơn vị thi công dự án thực hiện rào chắn lại khu vực này vì đây là khu vực dự án đang được thi công chưa bàn giao cho phường quản lý.