DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

2 trẻ bị trao nhầm ở Ba Vì chính thức về với gia đình

Trần Nga
19-07-2018 11:28
Kinhtedothi - Sáng 19/7, 2 trẻ bị trao nhầm tại Bệnh viện Đa khoa Ba Vì cách đây 6 năm đã được trao nhận chính thức về với gia đình.
2 bé bị trao nhầm được trao lại về với gia đình.
Theo đó, cháu Phùng Thanh H. hiện đang được gia đình anh Phùng Giang Sơn nuôi dưỡng sẽ nhận lại mẹ đẻ của mình là chị Vũ Thị Hương; cháu Đoàn Nhật M. hiện đang được chị Hương nuôi dưỡng sẽ nhận lại bố mẹ đẻ của mình là anh Phùng Giang Sơn và chị Phùng Thị Hiền.
Tại buổi gặp mặt, 2 bên gia đình và đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Ba Vì đã cùng ký Biên bản trao nhận con. Theo đó, phía bệnh viện sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đi lại, xét nghiệm ADN cho anh Sơn (hiện đã thanh toán 47.551.000 đồng), đồng thời bệnh viện đã hỗ trợ mỗi gia đình một số tiền. 2 bên gia đình cam kết sẽ không kiện tụng gì, mọi vấn đề phát sinh trong việc trao nhận con sau này không liên quan đến trách nhiệm của bệnh viện.
Bên cạnh đó, các gia đình cũng cung cấp các tài liệu, giấy tờ như: Giấy khai sinh bản chính, hộ khẩu các cháu để tư pháp làm thủ tục, bệnh viện Đa khoa Ba Vì sẽ có trách nhiệm chi trả các chi phí này.