DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bình Dương: Phát hiện 2 thi thể bị nhét trong thùng nhựa đổ đầy bê tông

TRÚC MAI
16-05-2019 12:15
Kinhtedothi – Trong lúc dọn dẹp vệ sinh căn nhà, người thuê nhà nhìn thấy bồn nhựa dùng để trữ nước đặt trong xó nhà, bên trong chứa đầy bê tông nên người này cùng bạn đập vỡ thì phát hiện một phần thi thể bốc mùi thối nồng nặc.
Ngày 16/5, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm 2 tử thi bị nhét trong bồn nhựa đổ đầy bê tông được phát hiện tại một căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng vào tối 15/5.
 Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vào khuya 15/5. Ảnh CAND
Theo thông tin ban đầu, vào tối 15/5, trong lúc cùng bạn dọn dẹp vệ sinh, ông H., nhìn thấy bồn nhựa đặt ở góc nhà. Khi nhìn vào thấy trong bồn đổ đầy bê tông. Do tò mò nên ông H., cùng bạn đập vỡ bồn, đập phần bê tông phát hiện một phần thi thể người lòi ra, bốc mùi hôi thối nên vội báo công an.
Nhận tin báo, các lực lượng chức năng đến bảo vệ hiện trường để các đơn vị chuyên môn khám nghiệm. Sau khi đập vỡ mảng bê tông trong bồn, lực lượng chức năng xác định thi thể giới tính nam, khoảng 30 tuổi.
Đến sáng 16/5, công an tiếp tục đập vỡ khối bê tông lại phát hiện thêm một thi thể chưa rõ giới tính. Còn theo người dân địa phương, khoảng 8 tháng trước, căn nhà nêu trên được một nhóm 3 người (2 nữ, 1 nam) thuê. Sau khi thuê được vài ngày, nhóm người thuê nhà dùng bạt che kín tường rào mặt tiền nhà. Sau đó người dân địa phương chỉ thấy 2 phụ nữ, còn người đàn ông không xuất hiện.
Hiện vụ án mạng vẫn đang được Công an tỉnh Bình Dương khẩn trương điều tra.