DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Cung cấp giải pháp cho khởi nghiệp Việt Nam

Khắc Kiên
13-12-2017 22:03
Kinhtedothi - Ngày 13/12, Công ty IBosses Việt Nam và Công ty IBosses Pte. Lte. Singapore đã công bố “Chương trình đào tạo, tư vấn và phát triển doanh nhân Việt Nam” trên nền tảng công nghệ số, nhằm thúc đẩy phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Việt Nam.
Chương trình đào tạo, tư vấn và phát triển doanh nhân Việt Nam trên nền tảng công nghệ số - iBosses Vietnam là chương trình mua lại bản quyền của Công ty iBosses Pte Ltd Singapore. Tại Việt Nam chương trình được “Việt hóa” nhiều yếu tố nhằm truyền đạt kiến thức kinh doanh cho người Việt một cách hiệu quả nhất.
Ra mắt IBosses Việt Nam và ký kết với các đối tác chiến lược.
Mục tiêu đào tạo của chương trình nhằm giúp những người có ý tưởng kinh doanh, có khát vọng vươn lên tạo lập sự nghiệp nhưng lại đang thiếu nhiều yếu tố nền tảng như: Kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, khả năng biến ý tưởng thành hành động thực tiễn trên thương trường, kỹ năng cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa, xây dựng hệ thống kinh doanh bài bản, tài chính và quản trị tài chính.
Theo ông Tăng Ngọc Trường An - Tổng Giám đốc Ibosses Việt Nam, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Khởi nghiệp là một chuỗi các hoạt động đã được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng bởi chính những doanh nhân đã từng thành công trong hoạt động Khởi nghiệp của iBosses Singapore.
Chương trình được 40 quốc gia và 400 trường Đại học trên thế giới công nhận cấp chứng chỉ. Sức lan tỏa của IBosses chính là biến những ý tưởng nhỏ bé trở thành hiện thực cuộc sống, biến điều không thể trở thành có thể. Về phương thức Đào tạo của Chương trình, học viên được đào tạo trực tuyến qua mạng internet 70% thời lượng khóa học, 30% còn lại các học viên học trực tiếp với đội ngũ Mentor - người hướng dẫn và đồng hành, những người đã thành danh trên thương trường và được Ibosses công nhận, ủy quyền… Doanh nghiệp khởi nghiệp khi tham gia khóa học và được cấp chứng chỉ của Ibosses thì sẽ được hỗ trợ tài chính cho khởi nghiệp theo từng lever đạt được từ giai đoạn ý tưởng cho đến khi sản phẩm được thương mại...