DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đi qua suối, học sinh lớp 5 bị nước lũ cuốn tử vong ở Lạng Sơn

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
30-08-2018 14:33
Kinhtedothi - Nam học sinh sau khi tan học trên đường về đã qua suối để đến nhà người thân nhưng không may bị nước lũ cuốn trôi.
Thi thể em học sinh đã được tìm thấy đưa lên bờ sau khoảng 1 giờ đồng hồ.
Ngày 30/8, theo thông tin từ ông Hoàng Văn Thạch - Chủ tịch UBND xã Tân Thành, huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn), trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh bị lũ cuốn tử vong.
Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng gần 12 giờ trưa 29/8, một nam học sinh (học lớp 5 của trường Tiểu học Hòa Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng) khi đi qua một con suối đã bị nước lũ cuốn trôi.
Ông Thạch cho hay: “Em học sinh là người ở xã bên, vào thời gian trên nước lũ trên suối đang dâng cao, học sinh này sau khi tan học đã đi qua đây để sang chơi nhà người anh em trong gia đình. Khi qua suối thì bị trượt chân ngã xuống suối, bị nước lũ cuốn trôi”.
Cũng theo Chủ tịch UBND xã Tân Thành, ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng cùng người dân đã có mặt để tìm kiếm nam học sinh trên. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, thi thể của em học sinh đã được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc không xa. Sau khi làm các thủ tục, thi thể của em học sinh đã được đưa về gia đình an táng theo phong tục địa phương.