DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đoàn viên thanh niên sẽ được khuyến mại khủng khi đi máy bay

Quý Nguyễn
25-03-2019 16:45
Kinhtedothi - Chương trình khuyến mại lớn của Vietnam Airlines dành cho đối tượng là đoàn viên thanh niên trong dịp kỉ niệm ngày 26/3.
Vietnam Airlines tung gói khuyến mại khủng cho đoàn viên thanh niên nhân ngày 26/3.
Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa cho biết, để chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), hãng sẽ triển khai chương trình ưu đãi dành cho các đoàn viên, thanh niên trên toàn quốc.
Đối tượng được hưởng ưu đãi là khách hàng có độ tuổi từ 15 đến 35 khi mua vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines cho các hành trình: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột, Pleiku, Vinh, Chu Lai, Quy Nhơn; Hà Nội - Tuy Hòa; TP Hồ Chí Minh - Vân Đồn, Đồng Hới; Đà Nẵng - Cần Thơ, Hải Phòng, Cam Ranh.
Cụ thể, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 360.000 đồng (giá chưa gồm thuế, phí). Trường hợp hành khách đi theo đoàn cũng có thể mua tour du lịch các hành trình trên với mức giá hấp dẫn trong dịp này.
Chương trình áp dụng trong một ngày 26/3/2019 với khách lẻ và từ 26/3 - 31/5/2019 với khách đoàn cho các chuyến bay khởi hành từ 15/4 đến 31/10/2019 (không bao gồm các giai đoạn cao điểm).
Đại diện Vietnam Airlines cho biết, qua chương trình khuyến mại này, hãng mong muốn gửi gắm tới các thế hệ đoàn viên thanh niên trên mọi miền tổ quốc thông điệp gắn kết, lan tỏa nhiệt huyết và khát vọng vươn cao, vươn xa.