DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đón năm mới khuyến mãi đặc biệt trên du thuyền Oriental Sails

Lệ Thúy
13-02-2019 14:47
Kinhtedothi - Với thương hiệu 10 năm trên thị trường, Oriental Sails luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Nhân dịp xuân mới, Oriental Sails dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt chiết khấu lên đến 40% cho tất cả các du thuyền 3-5 sao trên vịnh Hạ Long và Lan Hạ.
Chất lượng làm lên thương hiệu
Hiện nay, Oriental Sails đang quản lý 3 thương hiệu du thuyền là: Starlight Cruise, Oriental Sails và Calypso Cruises. Trong đó 2 thương hiệu Starlight Cruise 5 sao và Oriental Sails 3 sao vận hành trên vịnh Hạ Long còn Calypso Cruises 4 sao là du thuyền mới nhất vận hành trên vịnh Lan Hạ.
Với thiết kế được làm từ thép với đáy đôi mạn kép, Du thuyền Starlight Cruise và Calypso Cruises được coi là du thuyền an toàn nhất vì trên vịnh Hạ Long hay Lan Hạ không có nhiều du thuyền được làm từ chất liệu này. Ba du thuyền Oriental Sails làm từ gỗ cao cấp có khả năng chịu nước rất tốt nên đảm bảo  sự an toàn tuyệt đối cho hành trình trải nghiệm của du khách.
Các du thuyền đều đảm bảo được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn như: Áo phao, phao cứu hộ, hệ thống điều hòa 24/24 đảm bảo tốt nhất về nhiệt độ trên tầu, bình cứu hỏa, hệ thống báo khói, báo động kịp thời khi có sự cố xảy ra.
Trong phòng, tất cả các thiết bị đều đạt đúng tiêu chuẩn, từ giường ngủ, ti vi, điều hòa cho đến các trang thiết bị trong phòng tắm.
Các bữa ăn cũng được đầu bếp hết sức lưu ý về chất lượng dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn, thực đơn phong phú, linh động thỏa mãn nhu cầu của du khách khi trải nghiệm du thuyền trên các vịnh Hạ Long và Lan Hạ cùng với Oriental Sails.
Ngoài ra, các dịch vụ đi kèm như xông hơi, massage… các hoạt động trên tầu như tập tai chi, học nấu ăn, câu mực đêm, hát karaoke… hay các hoạt động như chèo kayak, thuyền nan khám phá vịnh, thăm hang động Thiên Cảnh Sơn, hang Quân Y là những hoạt động đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đến du khách.
Cô Maria và gia đình đến từ nước Anh trải nghiệm du thuyền Oriental Sails ngày 27 tết cho biết:  “ Chúng tôi đã đón mùa xuân ở vịnh Hạ Long trên du thuyền Oriental Sails. Nhân viên trên tầu rất thân thiện và thức ăn thì vô cùng tuyệt vời.”.  Cùng chung cảm nhận, Linda du khách Đức đã khẳng định sau chuyến đi ngày 2 tết vừa qua: “ Mùa xuân trên vịnh Hạ Long thật đẹp. Chúng tôi sẽ quay trở lại Việt Nam với những người bạn của chúng tôi để tiếp tục trải nghiệm du thuyền Starlight vào mùa hè tới”. Đó không chỉ là những lời khen mà du khách  dành tặng cho Oriental Sails mà đó còn là những lời động viên để Công ty Cổ phần Những Cánh Buồm Phương Đông Oriental Sails tiếp bước trên hành trình chinh phục khách hàng và phát triển bền vững thương hiệu.
Mừng xuân mới - khuyến mãi đặc biệt 
Để khách hàng có thêm cơ hội khám phá vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ trên các du thuyền của Oriental Sails trong dịp năm mới, bà Hoàng Quỳnh – Trưởng phòng Marketing của Oriental Sails cho biết: Công ty đã thiết kế chương trình xuân mới đặc biệt. Theo đó, khách hàng sẽ được thưởng thức văn hóa ẩm thực và các hoạt động đặc sắc nhất với mức giá khuyến mãi lên tới 40%. Chương trình giới hạn tới hết ngày 28/02/2019 và áp dụng cho tất cả những chuyến du thuyền thuộc Oriental Sails Group: Oriental Sails, Calypso Cruises hoặc Starlight Cruise.