DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 6 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hà Nội tôn vinh 100 gia đình công nhân viên chức tiêu biểu

23-06-2015 17:30
Kinhtedothi - Hôm nay 23/6, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động Thủ đô tiêu biểu và thi “Gia đình hát dân ca”.
Đây là hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn Thủ đô nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam, đặc biệt được giao lưu với 2 gia đình tiêu biểu đến từ các công đoàn cơ sở. Điều này nhằm cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái khỏe mạnh, chăm ngoan hiếu nghĩa với cha mẹ ông bà; vợ chồng yêu thương, thủy chung, đùm bọc lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ công việc để vừa hoàn thành công việc chuyên môn, vừa đảm bảo gia đình ấm no, hạnh phúc.
Cũng tại Hội
 
Cũng tại Hội nghị, đại diện các gia đình đến từ các cụm đã cùng tham dự hội thi “Gia đình hát dân ca”. Các tiết mục mang tới hội thi đều được ban tổ chức đánh giá cao về chuyên môn, đã có sự đầu tư nghiêm túc. Đáng chú ý, mỗi tiết mục đều có sự tham gia của các thành viên trong cùng một gia đình, nhằm thể hiện sự đồng thuận, chia sẻ, yêu thương.
Tại Hội nghị, lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã tuyên dương 100 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu tại Thủ đô, vì đã luôn nỗ lực vượt khó, xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, thành đạt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
TAG:
 • Huyện Quốc Oai: Sức bật từ làng nghề truyền thống
  Kinhtedothi - Cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, các làng nghề truyền thống của huyện Quốc Oai không những vẫn được gìn giữ, mà còn đang có những bước phát triển ổn định và bền vững.
  20-07-2018 08:46
 • Hoài Đức: Đẩy nhanh tiến độ dự án đường Vành đai 3.5
  Kinhedothi - Trong những năm gần đây, UBND huyện Hoài Đức luôn quan tâm quy hoạch, đầu tư xây mới, cải tạo đường giao thông trên địa bàn nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại, phát triển ki...
  20-07-2018 08:40
 • Chặn lỗ hổng trong thi cử
  Kinhtedothi - Ngày 19/7, trao đổi với báo Kinh tế & Đô thị về tiêu cực nâng điểm thi cao bất thường không chỉ ở Hà Giang, mà còn tại Sơn La và Lạng Sơn, GS.VS Đào Trọng Thi – nguyên Chủ nhiệm Ủy ba...
  20-07-2018 08:34
 • Mức hưởng chế độ ốm đau khi tham gia bảo hiểm xã hội
  Kinhtedothi - Theo Luật BHXH 2014, những người tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc được hưởng chế độ ốm đau theo các điều kiện và mức hưởng như sau:
  20-07-2018 08:30
 • Ba Vì - 50 năm một chặng đường phát triển
  Kinhtedothi - Ngày 26/7/1968, Chính phủ ban hành Quyết định số 120-QĐ/CP hợp nhất 3 huyện Tùng Thiện, Quảng Oai, Bất Bạt thành một huyện lấy tên là Ba Vì.
  20-07-2018 08:05