DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hải Phòng: Cháy lớn thiêu rụi hàng ngàn mét vuông nhà xưởng

Vĩnh Quân
13-06-2018 10:30
Kinhtedothi - Rạng sáng nay (13/6), tại xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ cháy lớn, thiêu rụi hàng ngàn mét vuông nhà xưởng của 1 cơ sở sản xuất.
Tin liên quan
 
3 xưởng bị thiêu rụi là của HTX thương binh An Hòa, đơn vị này đã cho các công ty khác thuê làm kho chứa.
Theo người dân cho biết, khoảng 5h sáng họ phát hiện thấy khói đen nghi ngút bốc lên tại 1 nhà xưởng. Ngay lập tức người dân đã hô hoán và thông báo cho cơ quan chức năng. Nhưng do bên trong xưởng chứa cám (nguyên liệu chế biến thức ăn cho gia súc) nên đám cháy lan rất nhanh lan tiếp sang 2 xưởng còn lại.
Cho đến thời điểm hiện tại đám cháy vẫn bùng phát dữ dội và đang được đội phòng cháy chữa cháy tiếp tục khống chế. Mỗi xưởng rộng khoảng gần 3.000m2. Rất may tại thời điểm xảy ra đám cháy không có thương vong về người, còn thiệt hại về tài sản thì chưa được thống kê.
Lực lượng PCCC Công an TP Hải Phòng đã huy động hàng chục lượt xe chữa cháy cùng với hàng trăm chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.
Hiện lực lượng chức năng vẫn đang huy động người và phương tiện để khống chế đám cháy.
Ảnh hiện trường vụ cháy: