DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Khám phá 36 phố phường Hà Nội với bốn free tour đi bộ

Hồ Hạ
10-10-2016 08:26
rnTham gia một trong bốn free tour (tour miễn phí) đi bộ, du khách sẽ được khám phá 36 phố phường Hà Nội với một cách rất đặc biệt.
Du khách sẽ được khám phá 36 phố phường Hà Nội khi tham gia 1 trong 4 free tour. Ảnh: Tuấn Đức Phạm.

Các free tour này được cung cấp và điều hành bởi công ty Vietnamtourism – Hanoi, chính thức được khởi động từ ngày 7/10 tại Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ Khách du lịch (28 Hàng Dầu).

Bốn free tour bao gồm: Tour tìm hiểu lịch sử, văn hoá Hà Nội, Tour tham quan các công trình kiến trúc tiêu biểu của Hà Nội, Tour giới thiệu các phố nghề – một đặc trưng văn hoá của khu phố cổ Hà Nội, Tour đưa du khách chứng kiến sự giao thoa văn hoá Đông – Tây trong lòng phố cổ Hà Nội.

Trong thời gian bắt đầu khởi động, tour Phố nghề Hà Nội được khai thác trước tiên. Tour này sẽ có thời gian tổng cộng 1 tiếng 30 phút, khởi hành các múi giờ 9h30, 10h15; 14h; 15h và 16h từ thứ 4 đến Chủ nhật (trừ ngày lễ). Hành trình sẽ đi qua: Trung tâm 28 Hàng Dầu – Hàng Đào – Hàng Bạc – Hàng Bồ – Lãn Ông – Hàng Thiếc – Hàng Quạt – Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – Đền Bà Kiệu.

  • Trải nghiệm mùa lúa chín Mù Cang Chải cùng Tiên Phong Travel
    Kinhtedothi - Cứ mỗi độ thu về, Mù Cang Chải (Yên Bái) được tô điểm bởi sắc vàng lúa chín như trải thảm. Sắc vàng quyến rũ cùng với những nụ cười rạng rỡ của người dân tộc bản địa trong bộ quần áo ...
    19-06-2019 10:27