DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Một thanh niên bị thanh sắt trên xe chở vật liệu đâm xuyên đùi

Quý Nguyễn
18-03-2018 13:11
Kinhtedothi - Sự việc xảy ra tại tỉnh Hưng Yên, khiến một người bị thương nặng tiếp tục là hồi chuông báo động về tình trạng chở vật liệu xây dựng không che chắn gây nguy hiểm cho người đi đường.
Tin liên quan
  • Taxi thủng kính vì vật liệu xây dựng rơi từ trên trời xuống Taxi thủng kính vì vật liệu xây dựng rơi từ trên trời xuống
Hiện trường vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 20h ngày 17/3. Vào thời điểm này, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển xe gắn máy đi đến đoạn ngã tư Sài Phi (thuộc địa phận xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) thì va chạm với một chiếc xe chở vật liệu xây dựng.
Cú va chạm khiến một thanh sắt trên chiếc xe chở vật liệu xây dựng trên đâm thẳng vào đùi nam thanh niên đi xe máy khiến người này bị thương nặng và mất nhiều máu. Tại hiện trường, thanh sắt đâm xuyên đùi nạn nhân nằm trong một bó sắt dài chở trên chiếc xe chở vật liệu xây dựng nhưng không được bọc phần đầu bó sắt một cách cẩn thận.
Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã phải thông báo sự việc cho cơ quan công an đến hiện trường đồng thời gọi xe cấp cứu đến đưa nạn nhân đi bệnh viện.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.