DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 6, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Quán karaoke bốc cháy lớn, 7 người bị mắc kẹt

D. Tiêu (t/h)
19-10-2017 07:25
Kinhtedothi - Khoảng 19h tối 18/10, quán karaoke-café Felix tại số 908 đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8 bất ngờ bị cháy, khói lửa bốc lên ngùn ngụt.
Tin liên quan
  • Hà Nội chấn chỉnh toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy Hà Nội chấn chỉnh toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy
Lúc này, bên trong tòa nhà có hàng chục người đang vui chơi phải tháo chạy ra ngoài nhưng cũng có hàng chục người mắc kẹt bên trong.
 Cơ sở kinh doanh karaoke - cafe Felix bất ngờ bốc cháy
Theo thông tin từ lực lượng PCCC, có 25 khách bị kẹt ở tầng một và hai của quán karaoke. Sau đó, 18 người đã tự thoát, còn 7 người không thể tự xuống do khói nhiều và bị ngạt khói, bị kẹt lại ở các hành lang tầng hai. Xe thang không triển khai vì vướng đường dây điện trung thế.
Lực lượng chức năng triển đã khai hệ thống thang từ quán cafe bên cạnh rồi trèo sang tầng hai của quán karaoke, kịp thời đưa 7 người bị kẹt lại ra ngoài an toàn. Đến 21 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. 
Đám cháy không gây thương vong về người. Hiện nguyên nhân, thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ.