DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

TH true Milk liên tiếp đoạt giải thưởng quốc tế

Mỹ An
30-08-2018 09:02
Kinhtedothi - Chỉ trong vòng 2 tháng, các công ty, sản phẩm thuộc Tập đoàn TH đã liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế và được các chuyên gia đánh giá rất cao về sự sáng tạo, đột phá và tính nhân văn trong nghiên cứu - phát triển sản phẩm.
Ông Mai Nguyễn Huế - đại diện Tập đoàn TH nhận biểu trưng top 40 thương hiệu công ty Việt Nam giá trị nhất.
Dấu ấn doanh nghiệp truyền cảm hứng
Ngày 25, 27/7, tại Lễ trao giải The bizz Americas 2018 tổ chức tại Miami Beach, bang Florida, Mỹ, Công ty CP Chuỗi thực phẩm TH (trực thuộc Tập đoàn TH) đã vinh dự nhận giải Doanh nghiệp truyền cảm hứng. The bizz Americas là giải thưởng thuộc hệ thống giải The bizz được trao bởi World Confederation of Businesses (Worldcob) nhằm vinh danh những DN xuất sắc trên toàn cầu, có đóng góp tới sự phát triển của kinh tế khu vực và thế giới.
Tiên phong trong con đường vì sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn TH đã làm nên cuộc cách mạng trong ngành sữa với chuỗi sản xuất từ trồng cỏ, nuôi bò, chế biến sữa và cho ra đời thương hiệu sữa tươi sạch TH true Milk. Sự vào cuộc của TH đã truyền cảm hứng và thúc đẩy các công ty khác chuyển dịch từ sản xuất sữa nước từ sữa bột pha lại sang sữa tươi, góp phần nâng cao chất lượng sữa tại Việt Nam.
Trong thời gian qua, Tập đoàn TH đã liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm mới như thức uống thảo dược TH true Herbal, sữa hạt cao cấp TH true NUT và thức uống lên men từ mầm lúa mạch TH true Malt.
Cú hat- trick giải thưởng kinh doanh
Ngay sau giải thưởng The bizz, Tập đoàn TH tiếp tục nhận thông tin về cú hat trick giải thưởng kinh doanh trong khuôn khổ Giải Stevie Award (Mỹ). Trong đó bà Thái Hương - Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH - đoạt giải Vàng hạng mục Doanh nhân xuất sắc của năm đối với ngành thực phẩm và đồ uống, 2 giải còn lại là giải Đồng được trao cho sản phẩm sữa hạt cao cấp TH true Nut và dịch vụ chăm sóc khách hàng của TH.
Ra đời từ năm 2002 đến nay, giải thưởng Stevie Awards tôn vinh những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. Vì vậy, nó được biết đến như một giải thưởng thường niên có uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng DN.
Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc được trao cho bà Thái Hương là một hạng mục mới năm 2018. Như vậy, bà là doanh nhân Việt Nam đầu tiên giành được giải này. Sở dĩ Nhà sáng lập Tập đoàn TH “ghi điểm” với các chuyên gia quốc tế và được vinh danh là bởi những đóng góp tích cực của bà trong phát triển nông nghiệp bền vững theo phương châm “Hãy trân quý mẹ thiên nhiên, người sẽ cho mình tất thảy”.
 
Ra mắt tháng 3/2018, Bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp TH true Nut là một kỳ tích mới của Tập đoàn TH bởi đây là sự kết hợp sáng tạo mang tính khoa học về dinh dưỡng giữa sữa tươi sạch của trang trại TH và bộ hạt giàu dinh dưỡng như macca, óc chó, hạnh nhân, yến mạch. Đặc biệt sản phẩm không dùng đường mà dùng vị ngọt tự nhiên từ quả chà là. Sự đột phá đó đã mang lại giải Đồng cho sản phẩm mới tốt nhất năm 2018, IBA Stevie Awards viết: “TH tiếp tục những điều kỳ diệu của họ tại thị trường Việt Nam bằng cuộc Cách mạng dinh dưỡng lần thứ 3 với sản phẩm TH true Nut”.
Tận tâm và kiên định “Coi khách hàng là trung tâm, đặt chăm sóc khách hàng là trái tim của DN”, đội ngũ chăm sóc khách hàng của TH cũng đoạt giải Đồng ở hạng mục “Dịch vụ Chăm sóc khách hàng xuất sắc của năm”.
Vinh danh thương hiệu giá trị nhất
Mới đây nhất, ngày 23/8, Forbes Việt Nam tổ chức lễ giới thiệu và vinh danh Danh sách 40 thương hiệu công ty Việt Nam giá trị nhất, trong đó có Tập đoàn TH. Đầu tháng 8/2018, Forbes Việt Nam đã lần thứ ba thực hiện và công bố danh sách này, với tổng giá trị thương hiệu đạt gần 8,1 tỷ USD. Danh sách lần thứ ba của Forbes Việt Nam ghi nhận tổng giá trị thương hiệu tăng khoảng 50% so với danh sách một năm trước đó. Bên cạnh đó, các công ty có thương hiệu đã có nhiều sự thay đổi về sản phẩm, mở rộng thị trường, phản ánh qua kết quả lợi nhuận tốt hơn.
Tập đoàn TH với thương hiệu sữa tươi sạch TH true Milk được đánh giá về tốc độ tăng trưởng tốt, nhận diện thương hiệu gắn liền với các tiêu chí Vì sức khỏe cộng đồng và thân thiện với môi trường. Đây là hướng đi bền vững, nhân văn được Ban tổ chức đánh giá cao.