DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018: Đại nhạc hội tỏa sáng Hào khí Tây Sơn

Nguyên Hưng
30-12-2017 08:34
Kinhtedothi - Đón chào năm mới 2018, Tập đoàn TMS sẽ tổ chức Đại nhạc hội TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018 - Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2018 lớn nhất đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn.
Đây là nhạc hội có nhiều tiết mục biểu diễn công phu và hoành tráng, đặc biệt tôn vinh nét đẹp văn hóa lịch sử của miền đất võ Bình Định. 
 
Ông Hoàng Công Cường - Tổng đạo diễn của chương trình cho biết, Countdown là một chương trình nghệ thuật đếm ngược, thường niên nhiều đơn vị tổ chức tại các tỉnh thành, đặc biệt là 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Năm nay, lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Bình Định, đối với ông là một cơ hội cũng là thử thách lớn, bởi làm thế nào để có được cái riêng trong những cái chung là điều ông trăn trở khi xây dựng kịch bản chương trình.
Với tâm huyết mang lại những khác lạ và độc đáo cho chương trình, ông Cường chia sẻ, TMS Countdown Party - Quy Nhon được sử dụng những hình thức sáng tạo nghệ thuật mới mẻ, sôi động và hấp dẫn. Chương trình được chia thành hai chương, mỗi chương đều có những ý nghĩa riêng, mang đến cho khán giả nhiều háo hức, mới lạ. Các ca khúc được phối khí công phu, là thông điệp gửi đến giới trẻ và người dân Quy Nhơn cùng thắp lên ngọn lửa đam mê từ trái tim yêu thương dành cho cuộc sống.
Đặc biệt, chương trình mở màn với tiết mục múa trống Hào khí Tây Sơn với sự tham gia biểu diễn của gần 100 nghệ sỹ, võ sỹ, vũ công chuyên nghiệp vô cùng sống động, độc đáo mang âm hưởng hùng tráng, tôn vinh nét đẹp văn hóa của quê hương Bình Định. Tiết mục này tạo nên một không gian vang vọng hồn thiêng sông núi, đậm chất lịch sử và những bản sắc riêng của đất võ trời văn - niềm tự hào của những người con Bình Định. Tất cả hòa quyện và tạo nên một đại nhạc hội TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018 mang âm hưởng hào hùng lan tỏa đến khán giả tham dự.
 Đạo diễn Hoàng Công Cường “thổi lửa” cho Đại nhạc hội TMS Countdown Party Quy Nhon 2018
Ông Cường cũng cho biết thêm, ngoài ra, sân khấu âm nhạc sẽ thực sự bùng nổ bởi âm nhạc điện tử, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng huyền ảo vô cùng hiện đại. Tất cả hứa hẹn mang đến cho người dân Bình Định nói chung, Quy Nhơn nói riêng một bữa tiệc nghệ thuật đón chào năm mới đầy cảm xúc, ấn tượng và độc đáo.
Vào khoảnh khắc đếm ngược được mong đợi nhất, khán giả sẽ vô cùng phấn khích chiêm ngưỡng màn pháo hoa nghệ thuật lung linh, rực rỡ lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn, mang đến những cảm xúc thăng hoa bất tận cho khán giả yêu mến âm nhạc ngay giữa thời khắc chuyển giao năm cũ và bước sang năm mới 2018.
Chương trình TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018 diễn ra từ 20h đến 00h30’ ngày 31/12/2017 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn./.