1.260 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild 2015

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 11/11, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (Hà Nội), Triển lãm quốc tế Vietbuild 2015 đã được khai mạc.

Triển lãm có 1.260 gian hàng với sự tham gia của 400 doanh nghiệp, trong đó có 87 doanh nghiệp liên doanh và 35 doanh nghiệp nước ngoài.
1.260 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild 2015 - Ảnh 1
Vietbuild 2015 tiếp tục thu hút được nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trong sản xuất vật liệu trang trí nội ngoại thất, vật liệu xây dựng; thiết bị điện, cửa; máy năng lượng mặt trời... Các doanh nghiệp chú trọng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm có mẫu mã, tính năng mới, chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường.

Cùng với sự khởi sắc của thị trường bất động sản, triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá về dự án, sản phẩm và tìm hiểu nhu cầu. Trong khuôn khổ triển lãm, các hoạt động xúc tiến thương mại, chuyển giao khoa học công nghệ xây dựng cũng được chú trọng với sự tham gia của các đoàn doanh nghiệp đến từ nhều quốc gia, tỉnh thành.

Tới dự lễ khai mạc triển lãm, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đánh giá cao sự đóng góp, đồng hành của triển lãm với sự phát triển của ngành Xây dựng nói chung và hoạt động xây dựng trên địa bàn TP.