Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

1/4 trẻ em Mỹ sống trong gia đình đơn thân

KTĐT - Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế Mỹ vừa ra báo cáo nêu rõ nước này có 1/4 trẻ em sống trong gia đình đơn thân, tỷ lệ này cao hơn nhiều so với các nước công nghiệp khác.

KTĐT - Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế Mỹ vừa ra báo cáo nêu rõ nước này có 1/4 trẻ em sống trong gia đình đơn thân, tỷ lệ này cao hơn nhiều so với các nước công nghiệp khác.

Báo cáo trên cho thấy có 25,8% trẻ em Mỹ do bố hoặc mẹ nuôi dưỡng, trong khi đó tỷ lệ trung bình của các nước công nghiệp khác khoảng 15% trong đó, tỷ lệ trẻ sống trong gia đình đơn thân ở các nước Hy Lạp, Tây Ban Nha, Italy và Luxembourg là thấp nhất.

Báo cáo chỉ rõ mặc dù tỷ lệ sinh con trước khi cưới của các bà mẹ ở Mỹ không cao hơn các nước khác nhưng tỷ lệ sinh của phụ nữ trong tuổi vị thành niên ở Mỹ và Anh lại cao hơn nhiều so với các nước khác. Đây là một trong những nguyên nhân khiến số gia đình đơn thân tăng lên./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Meta chi đậm, mua lại "ngựa ô AI" từ Trung Quốc

Meta chi đậm, mua lại "ngựa ô AI" từ Trung Quốc

30 Dec, 10:41 PM

Kinhtedothi - Thương vụ đánh dấu một trong những khoản đầu tư AI lớn nhất của Meta dưới thời CEO Mark Zuckerberg, đồng thời khẳng định cuộc đua khốc liệt trong lĩnh vực AI agent – những trợ lý ảo có khả năng tự hành động mà không cần giám sát liên tục từ con người.

Điểm tin 30/12: Giao tranh Nga và Ukraine leo thang cuối tháng 12, triển vọng hòa đàm mờ nhạt

Điểm tin 30/12: Giao tranh Nga và Ukraine leo thang cuối tháng 12, triển vọng hòa đàm mờ nhạt

30 Dec, 03:08 PM

Kinhtedothi - Mỹ phát tín hiệu duy trì lãi suất cao, thị trường toàn cầu thận trọng; Nga đẩy mạnh xuất khẩu khí đốt sang Trung Quốc trong những ngày cuối năm; Đức đối mặt nguy cơ suy thoái kỹ thuật đầu năm 2026; Liên Hợp Quốc cảnh báo khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng tại Gaza; Chứng khoán châu Á giao dịch thận trọng trong những phiên cuối năm; Thương mại toàn cầu bước vào năm 2026 với nhiều bất định; Giao tranh Nga và Ukraine leo thang cuối tháng 12, triển vọng hòa đàm mờ nhạt; 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ