Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

10.000 cư dân đón Tết Trung thu tại Royal City

Kinhtedothi - “Ngày hội Trăng Rằm Royal City 2014” - sự kiện đón trung thu hấp dẫn và mới lạ sẽ diễn ra vào chiều và tối ngày 7/9 tại quảng trường Hoàng Gia, khu đô thị Royal City.
Đây là lần đầu tiên một sự kiện sinh hoạt cộng đồng quy mô lớn và hoành tráng được tổ chức và tham gia bởi hơn 10.000 cư dân của khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Thủ đô.
Lối vào với Con đường đèn lồng dài 72m và hai cụm đèn ông sao, đèn ông sư khổng lồ là điểm nổi bật mang tính truyền thống của lễ hội. 
10.000 cư dân Royal City còn tham gia lên kế hoạch rất chi tiết và hấp dẫn cho phần “vui trung thu” với các trò chơi tập thể, huy động toàn bộ các thành viên tham gia.
Với tinh thần vì một xã hội nhân văn, cư dân Vinhomes Royal City sẽ chung tay tổ chức và tham gia vào 38 gian hàng từ thiện nhằm mục đích quyên góp cho Quỹ từ thiện của chính cư dân, để cùng nhau đem hơi ấp đến các mảnh đời không may mắn. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huế ứng phó khẩn cấp mưa lớn, triều cường và sạt lở ven biển

Huế ứng phó khẩn cấp mưa lớn, triều cường và sạt lở ven biển

23 Oct, 06:16 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/10, Chi cục Thủy lợi và Biến đổi khí hậu cho biết, trong 24 giờ qua, trên địa bàn thành phố Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Lượng mưa ghi nhận tại Phú Bài đạt 126,8 mm; Nam Đông 124,8 mm; Hương Phú 110,4 mm; Rào Trăng 4 là 100,4 mm, đặc biệt Vườn Quốc gia Bạch Mã lên tới 211,2 mm.

Huế huy động toàn lực ứng phó mưa lũ, sạt lở sau bão số 12

Huế huy động toàn lực ứng phó mưa lũ, sạt lở sau bão số 12

23 Oct, 03:22 PM

Kinhtedothi - Sau khi đi vào ven bờ khu vực Huế - Đà Nẵng sáng 23/10, bão số 12 (Fengshen) đã suy yếu thành vùng áp thấp. Tuy nhiên, hoàn lưu bão kết hợp mưa lớn kéo dài đã gây ngập úng cục bộ và sạt lở đất ở nhiều khu vực trên địa bàn thành phố Huế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ