10 phim ăn khách nhất tuần qua

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sức hút của bộ phim không chỉ dừng lại ở khu vực Bắc Mỹ, mà còn lan tỏa trên khắp thế giới với tổng doanh thu toàn cầu trong 3 ngày cuối tuần đạt 94 triệu USD.

Giới phân tích đánh giá rằng các nhân vật của Marvel luôn mang đến những điều kỳ diệu, thể hiện ở cả hình ảnh cũng như nội dung của nhân vật mỗi khi ra mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, doanh thu trên của "Thần sấm Thor" phần 2 vẫn chinh phục được con số hơn 100 triệu USD mà một số nhà phân tích dự đoán trước đó.
  10 phim ăn khách nhất tuần qua - Ảnh 1
Tiếp tục nắm giữ vị trí á quân, "Jackass Presents: Bad Grandpa” (tạm dịch "Ông cháu siêu quậy") đã giúp nhà sản xuất bỏ túi thêm 11,3 triệu USD cuối tuần qua. Giới phân tích điện ảnh cho rằng, có vẻ như khán giả không cảm thấy nhàm chán mà ngược lại còn thích thú với siêu phẩm hài này. 

 

Bảng tổng sắp tuần này cũng ghi nhận sự lên hạng của bộ phim hoạt hình "Free Birds" (tạm dịch: Những chú chim tự do) từ vị trí thứ 4 lên vị trí thứ 3. Tuy vậy, doanh thu của bộ phim định dạng 3D do hãng Relativity Media phát hành này chỉ dừng ở con số 11,1 triệu USD, thấp hơn so với doanh thu 16,2 triệu USD trong tuần trước.

Trong khi đó, quán quân của tuần trước, "Ender's Game" (tạm dịch "Cuộc đấu của Ender"), chịu thất bại thảm hại với doanh thủ ít ỏi 10,2 triệu USD, tụt xuống vị trí thứ 5 chỉ sau hai tuần công chiếu.

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ cuối tuần qua:

1. "Thor 2: The Dark World" - 86,1 triệu USD

2. "Jackass Presents: Bad Grandpa" - 11,3 triệu USD

3. "Free Birds"- 11,2 triệu USD

4. "Last Vegas"- 11,1 triệu USD

5. "Ender's Game" - 10,2 triệu USD

6. "Gravity" - 8,4 triệu USD

7. "12 Years a Slave" - 6,6 triệu USD

8. "Captain Phillips" - 5,8 triệu USD

9. "About time" - 5,1 triệu USD

10. "Cloudy with a Chance of Meatballs 2" - 2,8 triệu USD.