Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

10 tổ chức, cá nhân đạt giải thưởng Chim Én

KTĐT - “Các tổ chức, cá nhân tham gia giải thưởng còn rất trẻ nhưng đã có những đóng góp nhất định trong hoạt động vì cộng đồng."

KTĐT - Bà Trương Thanh Thanh, đại diện Hội đồng thẩm định Giải thưởng Chim Én 2010 cho biết: “Các tổ chức, cá nhân tham gia giải thưởng còn rất trẻ nhưng đã có những đóng góp nhất định trong hoạt động vì cộng đồng. Tất cả các hành động đó xứng đáng được tôn vinh và cần được tạo điều kiện để nhân rộng, lan tỏa hơn nữa trong xã hội.”

Tối 25/7, Ban tổ chức Giải thưởng Chim Én 2010 đã công bố danh sách 5 tập thể và 5 cá nhân tiêu biểu nhất trong hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng trên toàn quốc trong năm 2009.

Phần thưởng cho mỗi tập thể tiêu biểu là 5 triệu đồng và 5 cá nhân xuất sắc được nhận 2 triệu đồng.

Ban tổ chức cũng cam kết sẽ tài trợ 100 triệu đồng cho 5 mô hình hoạt động vì cộng đồng hiệu quả trong năm 2010.

Bà Trương Thanh Thanh, đại diện Hội đồng thẩm định Giải thưởng Chim Én 2010 cho biết: “Các tổ chức, cá nhân tham gia giải thưởng còn rất trẻ nhưng đã có những đóng góp nhất định trong hoạt động vì cộng đồng. Tất cả các hành động đó xứng đáng được tôn vinh và cần được tạo điều kiện để nhân rộng, lan tỏa hơn nữa trong xã hội.”

Giải thưởng Chim Én 2010 do tập đoàn FPT phối hợp cùng Trung tâm Sống & Học tập vì Môi trường và Cộng đồng tổ chức./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn học nghề ngắn hạn

Hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn học nghề ngắn hạn

22 Oct, 06:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/10, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Tổ chức Plan Viêt Nam tổ chức Lễ Khởi động giai đoạn 2 Dự án "Tự tin lập nghiệp". Dự án đặt ra mục tiêu hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, được học nghề ngắn hạn và trang bị kỹ năng tìm kiếm việc làm ổn định.

Đà Nẵng dốc toàn lực ứng phó bão số 12

Đà Nẵng dốc toàn lực ứng phó bão số 12

22 Oct, 06:00 PM

Kinhtedothi - Để tiếp tục ứng phó với bão số 12, thành phố Đà Nẵng đã thành lập 3 Sở Chỉ huy tiền phương tại các khu vực trọng điểm gồm miền núi phía Tây, khu vực phía Nam và trung tâm thành phố.

Cả làng rủ nhau “chạy trốn” sạt lở

Cả làng rủ nhau “chạy trốn” sạt lở

22 Oct, 01:58 PM

Kinhtedothi-Trước diễn biến phức tạp của bão số 12 (bão Fengshen) và mưa lớn những ngày tới, hơn 200 nhân khẩu sống dưới chân núi Gò Oát đã cùng nhau khăn gói rời làng để tìm nơi trú ẩn an toàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ