DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

1001 lỗi vi phạm giao thông bị tổ đặc biệt Công an TP xử lý

21-04-2016 15:09
Kinhtedothi - Qua kiểm tra vi phạm trật tự giao thông tại ngã tư Nguyễn Xiển - Nguyễn Trãi, cho thấy nhiều trường hợp không xuất trình được giấy phép lái xe và các giấy tờ liên quan nên đã bị lập biên bản tạm giữ.
Ngày 21/4, có mặt tại ngã tư Nguyễn Xiển – Nguyễn Trãi nơi tổ công tác đặc biệt của Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ, theo ghi nhận của chúng tôi, chỉ trong vòng 30 phút đã có hơn chục trường hợp bị lập biên bản xử lý. Trong đó, các vi phạm tập trung vào các lỗi như đi vào đường cấm, không đúng thời gian quy định, chở vật liệu rơi vãi, không che chắn, quá khổ, quá tải, dừng đỗ sai, tự ý thay đổi kích thước thành thùng xe..

Thượng úy Đặng Chiến Lĩnh cho biết: Lực lương chức năng kiên quyết xử lý nghiêm với các trường hợp vi phạm vào đường cấm, quá khổ, cơi nới  thùng, rơi vãi, không đăng ký, đăng kiểm hoặc đã quá hạn lâu ngày. Nhiều trường hợp không xuất trình được giấy phép lái xe và các giấy tờ liên quan sẽ lập biên bản tạm giữ.

Một số hình ảnh do PV báo Kinh tế & Đô thị Online ghi nhận chiều 21/04

 
CSGT làm nhiệm vụ tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển
CSGT làm nhiệm vụ tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển
Xe vi phạm xếp hàng trên lóc xe
Xe vi phạm xếp hàng trên lóc xe
Cơi nới thùng xe
Cơi nới thùng xe
CSGT yêu cầu các chủ phượng tiện dừng xe kiểm tra, xử lí
CSGT yêu cầu các chủ phượng tiện dừng xe kiểm tra, xử lý
Rất nhiều trường hợp xe trở đất đá làm rơi vãi
Rất nhiều trường hợp xe trở đất đá làm rơi vãi
Một trường hợp bị lập biên bản tạm giữ xe
Một trường hợp bị lập biên bản tạm giữ xe
Chỉ trong vòng 5 ngày triển khai đợt cao điểm xử lý xe tải trọng tải lớn vi phạm luật giao thông, 16 tổ công tác của Phòng CSGT đã xử lý hơn một nghìn trường hợp vi phạm. Thế nhưng dường như “thuốc đắng vẫn chưa giã tật”, nhiều lái xe, chủ phương dù biết hành vi của mình là sai nhưng vẫn cố tình vi phạm.
TAG: