“11 tháng 5 ngày” tập 18: Đăng kịp đến cứu Nhi khỏi gã chủ sở khanh

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Kết thúc tập 17 phim “11 tháng 5 ngày” là màn hãm hại của tay Dũng sở khanh giành cho Nhi. Rất may là Đăng đến kịp, cứu thoát cho cô khỏi bi kịch này. Đó là diễn biến tập 18 phim “11 tháng 5 ngày”.

“11 tháng 5 ngày” tập 17 bắt đầu bằng sự việc, sau khi đến nhà Dũng để hỏi cho ra lẽ về lý do anh muốn chia tay, Thục Anh đã ngủ lại. Long đi theo thấy vậy rồi quyết định cả đêm ngồi ngoài đường chờ Thục Anh. Trở về nhà Long lại nhận với bà Vân đêm qua anh ở với Thục Anh. Long còn đứng ra đỡ những cán chổi của bà Vân đánh Thục Anh.

Sau sự việc, Đăng gạn hỏi Long về việc đêm đó nhưng anh vẫn mập mờ không nói rõ. Phải đến khi Đăng, Nhi nhắc về Dũng thì anh mới thật sự nổi giận. Khi cả đoàn xuống resort làm tiệc cho khách thì bản chất sở khanh của ông chủ nơi họ làm việc mới được lộ diện. Chưa dừng lại ở những điều khốn nạn với Thục Anh, Dũng còn hẹn Nhi ra giải quyết công việc rồi có hành động cưỡng bức cô.

Trước khi xảy ra sự việc cưỡng bức, để giải sầu, Nhi mua đồ nhậu cùng bia về rủ mấy người bạn liên hoan. Nhi nói với các bạn xóm trọ: “Hôm nay tôi sẽ xóa lão Dũng ra khỏi trái tim của Thục Anh”. Và Long cho rằng anh chỉ cần Thục Anh không buồn, còn trái tim vỡ nát đó anh không cần. Nghe thấy câu nói này Nhi thốt lên: “Khủng long của chúng ta hôm nay lớn thât rồi này”.

 Nhi bức xúc vì sự lập lờ, không quyết liệt trong tình yêu của Long

Đám thanh niên trong xóm trọ, trong đó có Long không thể ngờ tại cuộc liên hoan, Thục Anh thừa nhận mình có thai với Dũng. Cô yêu Dũng và mơ ước sẽ làm đám cưới với người mình yêu. “Ai cũng có một ước mơ. Ước mơ của em là được làm mẹ và được làm vợ. Em sẽ làm một người mẹ thật tốt, người vợ thật ngoan”. – Thục Anh bày tỏ.

Trong privew giới thiệu tập 18 phim “11 tháng 5 ngày” là cảnh Nhi run rẩy trong sợ hãi. Nhưng bên cạnh cô lúc này là Đăng. Anh hỏi cô nếu lần này anh không đến kịp thì sao và dặn cô sau không được hồ đồ làm việc một mình, và đặc biệt là không được xa tầm mắt của Đăng.

Cũng trong tập 18 là cảnh trở về xóm trọ, Nhi mắng Long sa sả vì yêu mà không dám dứt khoát. “Con gái bọn tôi rất ghét con trai thiếu bản lĩnh, làm cái gì cũng lửng lửng lơ lơ giống như anh. Cái từ chịu đựng của anh nó lửng lơ đến mức thụ động như thế nào. Yêu là phải hành động, là phải đấu tranh hết mình. Nếu anh thật sự cố gắng như thế thì con bé không phải gặp những chuyện như thế này” – Nhi bày tỏ.

“11 tháng 5 ngày” tập 18 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 7/9 trên sóng VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần