DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“11 tháng 5 ngày” tập 25: Nhi ngăn cản khách nữ tiếp cận Đăng

Lan Ngọc
21-09-2021 22:41
Kinhtedothi-Nhiều khách nữ khen Đăng đẹp trai, đặt đồ chỉ để mong được chụp ảnh cùng anh chủ tiệm bánh. Điều này khiến Nhi nảy sinh chút lòng ghen và có hành động ngăn cản. Đó là diễn biến của trong tập 25 phim “11 tháng 5 ngày”.
Tin liên quan
 • “11 tháng 5 ngày” tập 24: Đăng và Nhi sẽ bày tỏ tình cảm với nhau khi cùng trú mưa? “11 tháng 5 ngày” tập 24: Đăng và Nhi sẽ bày tỏ tình cảm với nhau khi cùng trú mưa?
 • Trong tập 24 phim “11 tháng 5 ngày”, Long vẫn không ngừng tốt và quan tâm đến Thục Anh. Chính cô thừa nhận chưa bao giờ có ai tốt với cô mà không so đo, tính toán như vậy. Không chỉ mua dâu tây với giá cao mà còn giấu giếm gửi quà cho Thục Anh qua bà Vân. Long còn trồng chậu cây tình yêu cho Thục Anh.

  Nói đỡ cho Long, Nhi đã nói những câu chân lý: “Tình yêu là thứ đâu có lý lẽ, không có đúng sai. Giống như 1+1 chẳng thể thành 2. Một giọt nước đổ thêm một giọt nước vào đó, cuối cùng cũng chỉ một giọt nước. Yêu đơn phương vô nghĩa như vậy đấy”. Cũng từ những lời tâm sự của Thục Anh về tình yêu của Long dành cho cô cũng khiến Nhi nhận ra người ở phòng bên cạnh cũng đang yêu mình, bất chấp cả nguy hiểm đến bản thân.

 • Nhi cố gắng ngăn cảnh khách nữ tiếp cập Đăng
  Đăng lấy cớ đưa Nhi đến chỗ người bạn để tìm nguyên liệu làm bánh, nhưng thực tế là cho hai người có không gian lãng mạn bên nhau. Chính tại nơi này, cặp đôi Nhi – Đăng đã có những màn đối thoại khá thú vị. Xe máy bị hỏng, hai người mắc kẹt giữa cánh đồng, rồi trời đổ cơn mưa. Sau khi tìm được chỗ trú, Nhi kể chuyện phim ngôn tình cho Đăng nghe. Trong khi giữa hai người đang có nhiều màn môi kề môi Đăng thốt ra câu nói: “Vì tôi cố tình bị lạc để tôi muốn tìm được lối vào tim của em. Nhưng tìm mãi, hình như tôi lạc đường mất rồi”. Lúc Nhi nghĩ mình sẽ nhận được nụ hôn của Đăng thì anh phũ phàng nói câu trích trên là trong truyện ngôn tình.
 • Tức tối, Nhi hỏi Đăng: “Tôi là gì của anh”. Không tìm được câu trả lời chân thực, Nhi đã đẩy tay vào ngực Đăng và nói: “Tôi không rõ trong này có gì, tôi sẽ lôi nó ra và xào nó lên để biến bộ phim ngôn tình thành phim kinh dị có có tựa đề: Đĩa mì xào tim của Nhi”.

  “11 tháng 5 ngày” tập 25, Đăng và Nhi chính thức mở quán cà phê bán online. Khi hai người thực hiện live bán hàng, mặc cho Đăng kiệm lời giới thiệu về mình, những vị khách nữ vẫn nhận ra anh chủ tiệm bánh đẹp trai. Nhiều cô gái đặt hàng chỉ để được chụp ảnh cùng Đăng. Điều này khiến Nhi không vui và còn tỏ ra có chút ghen.

  Ở diễn biến khác, bà Vân tình cờ bắt gặp ông Tiến đang chung bước cùng bà Hoa. Những lời tán tỉnh của ông Tiến với bà Hoa đã không qua được mắt của bà Vân. Có thể bản chất lừa phỉnh của ông Tiến với phụ nữ sẽ được bà Vân lột trần.

  “11 tháng 5 ngày” tập 25 sẽ phát sóng vào 21 giờ 40 ngày 22/9 trên sóng VTV3.