“11 tháng 5 ngày” tập 27: Mới yêu 2 ngày, Long đã chán Thục Anh?

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong review tập 27 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, Long “đần” bất ngờ tuyên bố với xóm trọ đã chán yêu Thục Anh sau 2 ngày.

Trong tập 26 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, cảm động với tấm lòng chân thành của Long, Thục Anh đã gật đầu đồng ý làm người yêu. Và tất nhiên, đó chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất từ trước đến nay trong cuộc đời của chàng trai này trong phim. Thục Anh và Long nên đôi, bà Vân và cả xóm trọ ai cũng vui mừng lây. Cặp đôi mới yêu nhau cứ ríu rít không rời, hẹn hò vô cùng tình cảm.
 Long ''đần'' (diễn viên Trung ruồi) chia sẻ cảm xúc sau khi được nhận lời yêu.
Trên mạng xã hội, Trung “ruồi” vai diễn Long “đần” vui mừng chia sẻ: “Ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của Long Đần có cả 2 đạo diễn đến chúc mừng. Cảm ơn em đã nhận lời yêu anh!”. Dòng status này của Trung “ruồi” nhận nhiều lời chúc mừng. Trong đó, Lương Thanh trêu đùa: “Sao em không được chúc mừng ạ?”. Có khán giả đã dí dỏm phản hồi: “Mai Long đần tuyên bố cưới em thì lúc đó tha hồ nhận chúc mừng”.

Chúc mừng cậu bạn thân, diễn viên Thanh Sơn (vai Đăng) “thả” bình luận không liên quan lắm, với câu nói quen thuộc: “Thượng lộ bình an, đúng không ạ?”. Trên trang facebook cá nhân, Thanh Sơn đăng status “Ôi tình yêu” cùng lời bình luận “1+1=2”. Dòng chia sẻ của Thanh Sơn nhận được nhiều lượt tương tác của khán giả với hơn 5,3 nghìn lượt like. Đồng thời, khán giả cũng không quên “đẩy thuyền” cho cặp Đăng - Nhi. Tài khoản Trang Socola bình luận: “Thôi anh yêu đi ạ cho thoả lòng dân. Chứ em cũng đẩy thuyền lâu lắm rồi ạ”.
 Bà Xuân (nghệ sĩ Vân Dung) hạnh phúc, quyết định khao mọi người ăn sáng miễn phí.
Chứng kiến hạnh phúc của hai còn, bà Xuân (nghệ sĩ Vân Dung) cũng đăng dòng trạng thái: “Thiết nghĩ thật không uổng công mẹ Vân chăm sóc cho con rể bấy lâu nay. Chúc mừng có tin vui, mai em mời cả nhà ăn sáng phờ ri”. Yêu mến vai diễn bà Xuân, khán giả đã tương tác hơn 8.000 lượt like. Tài khoản Nguyễn Yến bình luận: “Kể ra Long đần kiên trì rồi cũng được đền đáp là để mẹ Vân vui mừng, chứ yêu ngay từ đầu thì đẹp”.

Trong review tập 27 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, Long lại khiến xóm trọ bất ngờ khi tuyên bố rằng mình và Thục Anh yêu nhau đã được 2 ngày. Long đần còn chia sẻ: “Yêu mãi cũng. chán, nên muốn dừng yêu Thục Anh”.

 Long ''đần'' tuyên bố dừng yêu Thục Anh. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Đăng và Nhi cùng nhau trò chuyện giữa cảnh đêm lãng mạn của xóm trọ. Đăng ra lệnh cho Nhi: "Tôi bảo nhắm mắt vào cơ mà!". Còn Nhi trả treo: "Thích nhìn đấy!". Nghe vậy, Đăng cúi đầu bẽn lẽn: "Cô làm cho tôi...". "Sao?" - Nhi ghé sát mặt "crush" để hỏi thì Đăng tiếp tục yêu cầu: "Nhắm mắt vào đi, tôi nói là nhắm mắt vào". Thấy Đăng thật sự nghiêm túc, Nhi sung sướng nhắm mắt, anh từ từ ghé sát mặt mình vào mặt cô. Khán giả và cả Nhi đều nghĩ tới một nụ hôn, nhưng chẳng ai biết Đăng sẽ định làm gì.

Tập 27 bộ phim “11 tháng 5 ngày” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 28/9 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần