DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

“11 tháng 5 ngày” tập 33: Đăng xưng hô tình cảm với Nhi

Minh An
12-10-2021 06:04
Kinhtedothi – Trong review tập 33 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, sau khi được ông Tiến “cởi trói” tâm lý, Đăng đã mạnh dạn thay đổi cách xưng hô với Nhi.
Tin liên quan
  • “11 tháng 5 ngày” tập 31: Đăng “phát điên” khi Trí đến ở cùng phòng trọ “11 tháng 5 ngày” tập 31: Đăng “phát điên” khi Trí đến ở cùng phòng trọ

Trong review tập 33 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, Nhi đã tò mò hỏi Đăng tại sao biết nơi mình đi du lịch cùng Trí để tìm đến, Đăng đã trả lời: “Cứ đi là đi thôi, không nói một tiếng nào cả. Đi theo mấy tấm ảnh, nhìn là biết nhà thờ đổ. Mà gọi cũng không chịu nghe, biết là anh lo cho em thế nào không?”. Qua câu nói này có thể thấy, Đăng đã thay đổi cách xưng hô với Nhi.

 Đăng thay đổi cách xưng hô với Nhi. Ảnh: VTV.

Buổi tối, khi cùng bày trò chơi, Nhi và Trí về một phe. Tuy nhiên, Đăng đã liên tục chiến thắng và thách thức 2 người còn lại: “Bờ ở đây các con sóng xô hết vào đi”.

Ở diễn biến khác, bà Vân nói với Thục Anh: “Bụng con mỗi ngày một to ra, đến đúng hôm cưới nó to lù lù thì làm sao con mặc váy cưới được. Con của mẹ cưới là phải xinh, phải đẹp”.

Trả lời mẹ, Thục Anh chia sẻ: “Nhưng mà, chẳng phải làm thế này khác nào mình đang không đàng hoàng với gia đình anh Long hả mẹ”. Tuy nhiên bà Vân cho rằng: “Đây có phải là ý của mẹ với con đâu. Đây là ý của thằng Long, nó tự nguyện mà”.

Nghe thấy bà Vân thuyết phục con, bà Hoan tiếp lời: “Đúng rồi, đây là thằng Long chủ động lừa dối bố mẹ nó. Nhà mình có nhu cầu gì đâu”. Mặc dù 2 người cố gắng thuyết phục nhưng Thục Anh vẫn quả quyết: “Dù sao thì con cũng không thể nào ngẩng đầu trước bố mẹ anh ấy được ạ”.

Tập 33 bộ phim “11 tháng 5 ngày” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 12/10.