“11 tháng 5 ngày” tập 34: Long “đần” hạnh phúc trong lễ ăn hỏi

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 34 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, lễ ăn hỏi của Long và Thục Anh được tổ chức. Long là người hạnh phúc nhất sau quá trình chinh phục trái tim Thục Anh không mấy dễ dàng.

Trong review tập 34 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, Nhi ăn cơm cùng Đăng và bà ngoại của Đăng. Nhi nhờ bà tư vấn các món cần nấu trong 1 mâm cơm cúng ngày giỗ. Nghe xong những món bà kể, Nhi thất vọng với chính mình. Bởi, cô chưa luộc gà bao giờ, huống gì những món phức tạp được bà nhắc đến.

Bất chợt Nhi nhớ mẹ cô lúc còn sống thích ăn món canh nấm. Cô tự nhủ sẽ nấu món canh này trong ngày giỗ của mẹ. Nhi còn tâm sự rằng ngày giỗ mẹ sắp đến, bố thì đang ở một mình nên cô sẽ thử làm gái đảm của mẹ một lần.
 Long ''đần'' hạnh phúc trong ngày ăn hỏi. Ảnh: VTV.

Về phía Thục Anh và Long, cặp đôi sẽ tổ chức lễ ăn hỏi. Trước sự kiện quan trọng của cuộc đời, Long không thể giấu nổi hạnh phúc tột cùng của mình. Nhi lặng lẽ đứng phía sau cảm thấy hạnh phúc lây từ Long. Cô nhẹ nhàng chỉnh lại cà vạt cho chú rể và không quên gửi lời chúc mừng.

Ở diễn biến khác, Đăng trăn trở khi vẫn đang giấu Nhi bí mật về khoản tiền anh nhận được từ bố của cô. Đăng đã nói với cô Hoan về ý định sẽ trả lại tiền để thoải mái tiến tới mối quan hệ tình cảm với Nhi: “Cháu sẵn sàng rồi. Cháu sẽ trả hết tiền cho chú Vinh, rồi cháu sẽ xin phép chú”. Chưa đợi Đăng nói hết câu, cô Hoan đã gạt đi: “Cô xin mày, bây giờ mày nói ra, anh Vinh lại lo lắng, bất an, anh ấy lại kéo Nhi về nhà là vỡ lở cả”.

Tập 34 bộ phim “11 tháng 5 ngày” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 13/10 trên kênh VTV3.