“11 tháng 5 ngày” tập 37: Nhi đoàn tụ cùng gia đình trong ngày giỗ của mẹ

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 37 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, Nhi đã trở về nhà, đoàn tụ cùng gia đình trong ngày giỗ của mẹ.

Trong review tập 37 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, Nhi trở về nhà đoàn tụ cùng bố và bà nội trong ngày giỗ mẹ. Khi mẹ đến, ông Vinh dặn dò mẹ về sự xuất hiến của Nhi để tránh nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, Nhi đã chủ động đến chào bà. Nhận thấy sự thay đổi trong cách ứng xử của Nhi, ông Vinh và bà nội đều rất vui, hạnh phúc.
 Nhi về nhà trong ngày giỗ của mẹ. Ảnh: VTV.

Trong một phân đoạn khác, Đăng nói với Nhi: “Tại sao chúng ta luôn trân trọng, luôn nhớ thương những người đã khuất mà lại quên đi những người đang sống, những người vì ta mà buồn, mà vui, gồng gánh tất cả nỗi đau”. Thấy Đăng tâm trạng, Nhi đã cầm lấy tay người yêu động viên: “Vậy thì, đừng sống cho ngay hôm qua nữa, hãy sống cho khoảnh khắc này, sống cho người mình yêu thương”.

Ở diễn biến khác, gặp người yêu cũ, Đăng nói: “Nếu cuộc gặp gỡ ngày hôm nay là để muốn gửi đến anh một lời xin lỗi, anh xin nhận và muốn gửi lại em một lời cảm ơn”. Đáp lời, người yêu cũ của Đăng nói: “Thật ra, lần này em ra Hà Nội là định mở một chuỗi cửa hàng bánh ngọt dựa trên thương hiệu đã có sẵn hoặc cũng có thể tạo ra một thương hiệu mới”.

Nghe ý định của người yêu cũ, Đăng ủng hộ: “Anh tin là em sẽ làm được. Một cô gái một thân một mình với hai bàn tay trắng có thể vào miền Nam tự tạo cho mình một thương hiệu bánh riêng. Vậy thì không có một lý do gì lại thất bại ở chính quê hương của mình”. Người yêu cũ của Đăng cũng mời anh đồng hành với cô trong dự án mới.

Tập 37 bộ phim “11 tháng 5 ngày” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 20/10 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần