“11 tháng 5 ngày” tập 42: Ông Vinh dạy cho Trang 1 bài học, Nhi gây tổn thương cho Thục Anh

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong review tập 42 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, bố của Nhi là ông Vinh đã dạy cho Trang một bài học. Trong khi đó, Nhi đã có những lời nói tổn thương đối với Thục Anh.

Trong tập 41 của bộ phim “11 tháng 5 ngày”, Trang đã có cuộc gặp gỡ với bố của Nhi là ông Vinh, thậm chí đã khiến Nhi nóng mặt trước mặt bố của mình. Ở phần review tập 42, trong phần cuối của cuộc gặp gỡ, Trang đã có những lời lẽ khiến khiếm nhã đối với ông Vinh cũng như Nhi: “Có cô con gái bướng bỉnh thế này, chắc chú mệt mỏi lắm chú nhỉ?”.
Để đáp trả những lời lẽ thiếu sự tôn trọng với mình, ông Vinh đã cho thấy phẩm chất của người cha trước mặt Nhi để dạy cho Trang một bài học.

“Trang này, cháu là cô gái thông minh và khôn khéo, chú nghĩ cháu nhận định chính xác tình huống này chứ nhỉ, cháu mời chú ra đây bàn việc đầu tư nhưng cháu chỉ nói xấu chuyện riêng tư của Nhi và Đăng là cộng sự của cháu. Trong kinh doanh là tối kỵ, chắc cháu biết, còn nữa Vũ Tuệ Nhi là cộng sự của cháu nhưng là con gái của chú, xét về tình và lý chú không thể ủng hộ cháu được” – ông Vinh nói.
Ông Vinh đã có dạy cho Trang một bài học trước mặt Nhi. 

Trong một diễn biến khác, Nhi đã có cuộc đối thoại với mọi người trong xóm trọ của mình, đáng chú ý Nhi đã có những lời cay đắng với mọi người: “Tất cả mọi người bu lấy tôi là để lấy tiền của bố tôi à?”. Lời nói này của Nhi đã khiến mọi người cảm thấy bị xúc phạm, đặc biệt sau khi Nhi và Thục Anh đãy gay gắt với nhau.

“Em được trả bao nhiêu để thân thiết với chị? Để làm chị em gái với chị? Để chia sẻ với chị?” – Nhi nói trong nước mắt với Thục Anh.
Tập 42 bộ phim “11 tháng 5 ngày” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 2/11 trên kênh VTV3.