Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“11 tháng 5 ngày” tập 42: Ông Vinh dạy cho Trang 1 bài học, Nhi gây tổn thương cho Thục Anh

Kinhtedothi - Trong review tập 42 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, bố của Nhi là ông Vinh đã dạy cho Trang một bài học. Trong khi đó, Nhi đã có những lời nói tổn thương đối với Thục Anh.

Trong tập 41 của bộ phim “11 tháng 5 ngày”, Trang đã có cuộc gặp gỡ với bố của Nhi là ông Vinh, thậm chí đã khiến Nhi nóng mặt trước mặt bố của mình. Ở phần review tập 42, trong phần cuối của cuộc gặp gỡ, Trang đã có những lời lẽ khiến khiếm nhã đối với ông Vinh cũng như Nhi: “Có cô con gái bướng bỉnh thế này, chắc chú mệt mỏi lắm chú nhỉ?”.
Để đáp trả những lời lẽ thiếu sự tôn trọng với mình, ông Vinh đã cho thấy phẩm chất của người cha trước mặt Nhi để dạy cho Trang một bài học.

“Trang này, cháu là cô gái thông minh và khôn khéo, chú nghĩ cháu nhận định chính xác tình huống này chứ nhỉ, cháu mời chú ra đây bàn việc đầu tư nhưng cháu chỉ nói xấu chuyện riêng tư của Nhi và Đăng là cộng sự của cháu. Trong kinh doanh là tối kỵ, chắc cháu biết, còn nữa Vũ Tuệ Nhi là cộng sự của cháu nhưng là con gái của chú, xét về tình và lý chú không thể ủng hộ cháu được” – ông Vinh nói.
Ông Vinh đã có dạy cho Trang một bài học trước mặt Nhi. 

Trong một diễn biến khác, Nhi đã có cuộc đối thoại với mọi người trong xóm trọ của mình, đáng chú ý Nhi đã có những lời cay đắng với mọi người: “Tất cả mọi người bu lấy tôi là để lấy tiền của bố tôi à?”. Lời nói này của Nhi đã khiến mọi người cảm thấy bị xúc phạm, đặc biệt sau khi Nhi và Thục Anh đãy gay gắt với nhau.

“Em được trả bao nhiêu để thân thiết với chị? Để làm chị em gái với chị? Để chia sẻ với chị?” – Nhi nói trong nước mắt với Thục Anh.
Tập 42 bộ phim “11 tháng 5 ngày” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 2/11 trên kênh VTV3.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ