Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“11 tháng 5 ngày” tập 7: Đăng dùng xâu gián để trị tính ngỗ ngược của Nhi

Kinhtedothi-Ấm ức vì Nhi bỏ chạy trước, bỏ mình lạ với đám du côn, Đăng đã buộc 1 xâu gián treo trước cửa phòng để trị Nhi. Đó là diễn biến trong tập 7 phim “11 tháng 5 ngày”.

Mở đầu tập 6 “11 tháng 5 ngày” là sự va chạm giữa Nhi và Đăng cùng Tuấn Long. Nhi trở về phòng trọ đúng lúc Đăng và Tuấn Long giúp cậu cô dọn dẹp. Tuấn Long thì nhắc chuyện quán bánh – nơi Nhi từng mời cô mời 2 bên gia đình đến thưởng thức mà chưa thanh toán tiền. Đăng tức giận gọi Nhi là yêu nghiệp. Đồng thời 2 chàng trai cũng quyết định không giúp ông Tiến dọn phòng mà để

Đăng cũng không kém những trò chơi lại Nhi. Khi 2 cậu cháu làm lẩu, Đăng đã nhét gián vào rổ rau khiến cô hoảng hốt, la hét ầm ĩ xóm trọ. Nhi và Đăng liên tục cãi vã, thậm chí là gây gổ to. Nhưng mà Nhi nhận được sự bênh vực của bà Vân vì bà đang theo đuổi cậu của cô.

Ở diễn biến khác trong tập 6 là cuộc đấu tranh nội tâm giữa bố - ông Vinh và Nhi - cô con gái độc nhất. Sau khi đuổi Nhi ra khỏi nhà vì cô láo với bà nội, ích kỷ… ông Vinh vẫn lo lắng cho con. Ông tìm đến cậu của Nhi để gián tiếp hỗ trợ cả về mặt kinh tế và hỏi thăm tình hình của con. Khi trời đổ mưa ông lo lắng hồi bé Nhi rất sợ mỗi lần trời đổ sấm chớp, mưa giông. Tuy nhiên vì muốn con gái thấu hiểu, chịu nghe lời dạy dỗ của người lớn nên lần này ông Vinh quyết định không đầu hàng đi tìm con.

Đăng đã xâu gián treo trước cửa nhà để điều trị Nhi, bắt cô xin lỗi.

Khi bọn du côn tìm đến Nhi để đòi nợ ông cậu thì cô đã vớ được Đăng là chiếc cọc cứu sinh. Cô gào lên gọi: “Anh Đăng, anh biết cậu Tiến ở đây không, mấy anh này tìm cậu ấy đấy”. Trong tình huống cấp bách, Đăng đành phối hợp với Nhi để lừa bọn du côn. Tuy nhiên, khi chưa kịp đến 3 để cùng chạy, Nhi đã chạy trước, để lại Đăng một mình cho bọn du côn đánh đập.

Trong tập 7 “11 tháng 5 ngày”, Đăng xâu gián thành 1 dây treo trước nhà để trị Nhi về tội bỏ lại anh cho bọn du côn đánh đạp. Nhi sau khi hoảng sợ vì gián đã bày tỏ: “Tôi tưởng anh bảo Nhi ơi, chạy đi”. Đăng hét lên: “Ai nói như thế, đó là 1, 2, 3”. Dù Nhi cố tình cãi là cô không hiểu ám hiệu, không tin Đăng có thể hỏi bà Vân, nhưng Đăng vẫn yêu cầu Nhi làm một việc đó là nói 2 câu: “Xin lỗi vì đã gây rắc rối cho anh Đăng. Em cảm ơn anh Đăng ạ”.

Diễn biến khác, trong một lần Nhi thanh toán tiền ở khách sạn bằng thẻ chi ATM, ông Tiến đã lẻn nhớ mật khẩu. Vì vậy, sau khi đưa cháu về xóm trọ ông lén lấy thẻ và rút hết tiền của Nhi rồi viết lại lời nhắn trong tờ 2 nghìn đồng: “Cảm ơn cháu đã cho cậu vay tiền, khi nào cậu có tiền, cuộc sống tốt, cậu sẽ trả. Khó khăn quá thì về nhà đi, đừng sĩ diện nữa. Đừng tìm cậu nữa nhé”.

“11 tháng 5 ngày” tập 7 sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 11/8 trên sóng VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ