Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“11 tháng 5 ngày” tập 9: Đến gặp Thuận xin lỗi, Nhi lại nổi cơn ghen

Kinhtedothi – Nhi chấp nhận nhún mình đến gặp Thuận để nhận đã sai vì không trân trọng tình yêu của 2 người. Đúng lúc đó Linh thư ký lại gọi điện cho Thuận, khiến Nhi tắc giận, giằng lấy tay người yêu và nổi cơn ghen. Đó là diễn biến trong tập 9 phim “11 tháng 5 ngày”.

Tập 8 phim “11 tháng 5 ngày” Nhi say rượu bắt Đăng dìu về. Trong cơn say cô lăn lộn giữ chặt lấy Đăng khiến anh phải ngồi ngủ cả đêm trong phòng Nhi. Sáng sớm Long bê vào Nhi bát cháo gà, phát hiện Đăng trốn trong tủ quần áo, phủ lên mặt là đồ lót của phụ nữ. Những màn tranh cãi gây cười giữa Long, Nhi, Đăng để võ đoán về câu chuyện tối hôm đó đã diễn ra không dứt. Nhưng cũng vì Nhi say, Đăng đã phát hiện trong sâu thẳm tâm hồn cô gái bướng bỉnh đó có những vết sẹo, nỗi đau mất mẹ. Nhi tiếp tục gặp rắc rối liên quan đến ông Tiến. Ngoài việc rút trộm tiền trong tài khoản, còn để lại cho cô 6 tháng nợ tiền nước và tiền nhà.

Ở diễn biến khác, vì gặp áp lực với Nhi nên Thu đã nói lời chia tay với ông Vinh. Cô không muốn mình là người tạo nên những mâu thuẫn cho bố con ông Vinh. Bà Hoa đến mách Nhi về tình trạng tình yêu của bố, nịnh cô về nhà. Sau khi nghe tình trạng của bố và bà, Nhi cũng thương bố và bà nhưng vẫn nhất quyết không về nhà.

Nhi vui mừng vì tìm được chiếc vòng của mẹ từ tay Đăng

Nhi trở về xóm trọ nhớ về những ngày sống cạnh bố, cạnh bà cùng nhiều lời yêu thương. Bà nội khi nghe giúp việc nói Nhi sắp quay về cũng sai dọn dẹp phòng thật sạch. Tuy nhiên, với tính cách bướng bỉnh, Nhi vẫn không chịu đầu hàng. Sáng sau trở về nhà, gặp bố tại cửa, tưởng bố sẽ mừng chào đón, nhưng khi nghe thấy cô nói: “Con tình cờ đi qua đây”, ông Vinh nói: “nếu không có việc gì thì bố đi làm”. Cô thất vọng, ấm ức quay về xóm trọ.

Trong privew phim “11 tháng 5 ngày” tập 9 Nhi tìm lại được chiếc vòng của mẹ từ tay Đăng. Cô xúc động rơi nước mắt rồi nắm trong tay. Tuy nhiên Đăng giằng lại chiếc vòng và cho rằng cô là kẻ bịa chuyện ra sợi dây chuyền Nhi làm mất. Đăng thống kê 1 loạt những tội tình của Nhi: Bắt đầu là dị ứng ngũ cốc, người yêu cũ, yêu râu xanh, móc túi…

Ở diễn biến khác, Nhi chấp nhận nhún mình đến gặp Thuận để nhận mình đã sai vì không trân trọng tình yêu của anh. Đúng lúc đó Linh thư ký lại gọi điện cho Thuận khiến Nhi bực tức, giằng lấy tay người yêu và nổi cơn ghen.

“11 tháng 5 ngày” tập 9 sẽ được phát sóng vào 21 giờ 40 ngày 17/8 trên sóng VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

17 Nov, 10:56 AM

Kinhtedothi - Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc, Dương Thị Thanh Trúc – cô gái đến từ Nga Sơn, Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, gương mặt sáng và phong thái tự tin, Thanh Trúc còn chinh phục ban giám khảo bằng trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái.

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

16 Nov, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ