“11 tháng 5 ngày” tập 9: Đến gặp Thuận xin lỗi, Nhi lại nổi cơn ghen

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Nhi chấp nhận nhún mình đến gặp Thuận để nhận đã sai vì không trân trọng tình yêu của 2 người. Đúng lúc đó Linh thư ký lại gọi điện cho Thuận, khiến Nhi tắc giận, giằng lấy tay người yêu và nổi cơn ghen. Đó là diễn biến trong tập 9 phim “11 tháng 5 ngày”.

Tập 8 phim “11 tháng 5 ngày” Nhi say rượu bắt Đăng dìu về. Trong cơn say cô lăn lộn giữ chặt lấy Đăng khiến anh phải ngồi ngủ cả đêm trong phòng Nhi. Sáng sớm Long bê vào Nhi bát cháo gà, phát hiện Đăng trốn trong tủ quần áo, phủ lên mặt là đồ lót của phụ nữ. Những màn tranh cãi gây cười giữa Long, Nhi, Đăng để võ đoán về câu chuyện tối hôm đó đã diễn ra không dứt. Nhưng cũng vì Nhi say, Đăng đã phát hiện trong sâu thẳm tâm hồn cô gái bướng bỉnh đó có những vết sẹo, nỗi đau mất mẹ. Nhi tiếp tục gặp rắc rối liên quan đến ông Tiến. Ngoài việc rút trộm tiền trong tài khoản, còn để lại cho cô 6 tháng nợ tiền nước và tiền nhà.

Ở diễn biến khác, vì gặp áp lực với Nhi nên Thu đã nói lời chia tay với ông Vinh. Cô không muốn mình là người tạo nên những mâu thuẫn cho bố con ông Vinh. Bà Hoa đến mách Nhi về tình trạng tình yêu của bố, nịnh cô về nhà. Sau khi nghe tình trạng của bố và bà, Nhi cũng thương bố và bà nhưng vẫn nhất quyết không về nhà.

Nhi vui mừng vì tìm được chiếc vòng của mẹ từ tay Đăng

Nhi trở về xóm trọ nhớ về những ngày sống cạnh bố, cạnh bà cùng nhiều lời yêu thương. Bà nội khi nghe giúp việc nói Nhi sắp quay về cũng sai dọn dẹp phòng thật sạch. Tuy nhiên, với tính cách bướng bỉnh, Nhi vẫn không chịu đầu hàng. Sáng sau trở về nhà, gặp bố tại cửa, tưởng bố sẽ mừng chào đón, nhưng khi nghe thấy cô nói: “Con tình cờ đi qua đây”, ông Vinh nói: “nếu không có việc gì thì bố đi làm”. Cô thất vọng, ấm ức quay về xóm trọ.

Trong privew phim “11 tháng 5 ngày” tập 9 Nhi tìm lại được chiếc vòng của mẹ từ tay Đăng. Cô xúc động rơi nước mắt rồi nắm trong tay. Tuy nhiên Đăng giằng lại chiếc vòng và cho rằng cô là kẻ bịa chuyện ra sợi dây chuyền Nhi làm mất. Đăng thống kê 1 loạt những tội tình của Nhi: Bắt đầu là dị ứng ngũ cốc, người yêu cũ, yêu râu xanh, móc túi…

Ở diễn biến khác, Nhi chấp nhận nhún mình đến gặp Thuận để nhận mình đã sai vì không trân trọng tình yêu của anh. Đúng lúc đó Linh thư ký lại gọi điện cho Thuận khiến Nhi bực tức, giằng lấy tay người yêu và nổi cơn ghen.

“11 tháng 5 ngày” tập 9 sẽ được phát sóng vào 21 giờ 40 ngày 17/8 trên sóng VTV3.