127 vận động viên tham gia Giải Quần vợt truyền thống Cúp Loa Thành 2019

Lâm Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 5/10, huyện Đông Anh tổ chức khai mạc Giải Quần vợt truyền thống cúp Loa Thành lần thứ 11 năm 2019.

 Lãnh đạo huyện và các nhà tài trợ tặng hoa cho các đội dự giải
Giải Quần vợt truyền thống huyện Đông Anh năm nay có sự tham gia của 127 vận động viên đến từ 13 Câu lạc bộ Quần vợt trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở ccs nhóm nội dung: Đôi nam trình 4.5, đôi nam trình 5.0, đôi nam trình 5.5, đôi nam trình 6.25, đôi nam nữ và đôi nam trẻ.
Các trận thi đấu sẽ được diễn ra lần lượt trong 2 ngày mùng 5 và 6/10 trên sân của 3 đơn vị: Công ty CP Xuất nhập khẩu  Hà Anh, Câu lạc bộ Quần vợt  Z153 và Ban quản lý Đầu tư xây dựng huyện Đông Anh.
 Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã được diễn ra 
Đây là giải đấu được huyện Đông Anh tổ chức hằng năm, là dịp để các Câu lạc bộ Quần vợt được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó. Đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, góp phần xây dựng đời sống văn hóa và phát triển bộ môn Quần vợt trên địa bàn huyện.
Nhà tài trợ chính cho giải năm nay là Công ty CP Cơ khí xây lắp thương mại Minh Cường. Ngoài ra, giải năm nay cũng đã nhận được sự tài trợ của 19 cơ quan, doanh nghiệp và câu lạc bộ với tổng số tiền gần 200 triệu đồng.