Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

150 doanh nghiệp tham gia Food & Hotel 2018 tại Hà Nội

Kinhtedothi - Hơn 150 DN, nhà sản xuất đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tiêu biểu trong và ngoài nước tham gia Triển lãm chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn 2018 (Food & Hotel 2018) diễn ra từ ngày 28 - 30/11, lần đầu được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) Hà Nội.
Thông tin này được đưa ra tại lễ khai mạc ngày 28/12 do Hiệp hội khách sạn Việt Nam (VHA) tổ chức. Theo Chủ tịch VHA Đỗ Hồng Xoan, Food & Hotel 2018 đã tạo nên một không gian chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế, mang đến những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với nhiều mặt hàng thực phẩm – đồ uống và trang thiết bị dịch vụ hiện đại, mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm hoàn toàn mới, tiện ích và chất lượng.
Chủ tịch VHA Đỗ Hồng Xoan nói về ý nghĩa của sự kiện. Ảnh: Khắc Kiên
Food & Hotel Hanoi 2018 có các diễn đàn và nhiều cuộc thi về nấu ăn và pha chế đồ uống chuyên nghiệp. Đồng thời, là sân chơi để các đầu bếp và chuyên gia pha chế tranh tài giao lưu học hỏi và nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh đó, triển lãm còn mang đến chương trình workshop về kỹ năng pha chế cà phê “Food & Hotel Hanoi Barista Workshop”, các diễn đàn chuyên ngành do đơn vị Hiệp hội Khách sạn Việt Nam chủ trì.
Cùng với đó là sự góp mặt của 6 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều cường quốc trên thế giới như: Nga, Mỹ, Tây Ban Nha và Singapore. Triển lãm năm nay cũng sẽ thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước tham dự như: Công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy), Công ty cổ phần Hà Yến (Ha Yen Cooperation), Công ty TNHH Thực phẩm Ân Nam, Công ty cổ phần sản xuất xây dựng Hoàn Cầu, Công ty Thương mại xuất nhập khẩu Nhất Lâm, Công ty TNHH Hình Khối Châu Á và Công ty TNHH Thực Phẩm Tốt Lành.
Vì vậy, sự kiện là một trong các hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, tạo điều kiện cho DN khu vực phía Bắc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành dịch vụ ẩm thực và du lịch.
Ngoài ra, triển lãm còn có sự tham gia của các doanh nghiệp quốc tế như Lutosa, Yuai, Unox, Syarikak, Mulwara Export, Meltique Beef, Grupa Maspex… Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: rau quả, thịt gia cầm, hải sản và đồ uống trà và cà phê, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến.
Triển lãm cũng trưng bày hàng loạt trang thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, từ hàng trang trí nội thất, bộ đồ ăn và phụ kiện, cung ứng dịch vụ buồng cho đến thiết bị phục vụ ăn uống, thiết bị lạnh, hệ thống kho, thiết bị giặt ủi, dụng cụ làm vệ sinh, thiết bị làm bánh kẹo và máy pha cà phê.
Tổng Giám đốc Công ty UBM VES BT Tee (đơn vị tổ chức thực hiện) cho biết, Food & Hotel là chuỗi triển lãm nổi tiếng thế giới về ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và trang thiết bị cung ứng cho nhà hàng, khách sạn. Sau khi đi qua nhiều thành phố lớn trên thế giới, Food& Hotel đã chính thức có mặt tại TP Hồ Chí Minh từ năm 2005 với tên gọi Food & Hotel Vietnam. Qua 8 lần tổ chức thành công, Triển lãm Food & Hotel Vietnam nhằm kết nối doanh nghiệp hiệu quả và là nơi các đơn vị triển lãm và đơn vị mua hàng gặp gỡ, trao đổi hợp tác và xây dựng quan hệ lâu dài.
“Food & Hotel Hanoi 2018 dự kiến sẽ thu hút nhiều khách tham quan đến từ các DN, nhà sản xuất, đơn vị phân phối và cung ứng trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận”, vị này thông tin.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

25 Feb, 06:35 PM

Kinhtedothi - Sáng 25/2, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2026. Đại tá Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công an thành phố dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các xã, phường và 492 chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nhiệm vụ.

Thủ tướng: 'Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân'

Thủ tướng: 'Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân'

24 Feb, 09:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực y tế và Giám đốc các bệnh viện Trung ương nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với mong muốn: "Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân", tạo mọi điều kiện tốt nhất và xây dựng đội ngũ trí thức y tế có tầm vóc khu vực và quốc tế.

Đà Nẵng đổi mới xúc tiến đầu tư, hướng đến chiều sâu và đột phá năm 2026

Đà Nẵng đổi mới xúc tiến đầu tư, hướng đến chiều sâu và đột phá năm 2026

24 Feb, 09:49 PM

Kinhtedothi - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Chí Cường yêu cầu các sở, ban, ngành đổi mới mạnh mẽ phương thức xúc tiến đầu tư, tập trung vào chiều sâu, cơ chế đặc thù và đồng hành thực chất cùng doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh mới trong giai đoạn phát triển tiếp theo của thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ