185 đảng viên quận Tây Hồ nhận Huy hiệu Đảng dịp 19/5

Hà Bình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 17/5, Quận ủy Tây Hồ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên, nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến dự và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành.

 Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành quận Tây Hồ.
Trong dịp 19/5 này, Đảng bộ quận Tây Hồ có 185 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 33 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi tuổi Đảng, 57 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng…
Chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Tây Hồ được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Văn Thắng nhận mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ quận.
 Bí thư Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Văn Thắng trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành.
Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng quan trọng, to lớn của các thế hệ đảng viên lão thành, Bí thư Quận ủy Tây Hồ khẳng định: Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mong các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay. Tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần