Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

2 trọng tài người Singapore cầm còi V-League 2019 ngày hạ màn

Kinhtedothi - Ban tổ chức V-League 2019 quyết định mời 2 trọng tài FIFA người Singapore làm nhiệm vụ ở vòng đấu cuối cùng V-League 2019.
Để đảm bảo tính công bằng và chính xác ở vòng đấu cuối cùng của V-League 2019, đặc biệt trong cuộc đua trụ hạng của Sanna Khánh Hòa và Thanh Hóa. Ban Tổ chức giải đã mời 2 trọng tài FIFA người Singapore làm nhiệm vụ ở vòng 26 V-League 2019.
Thanh Hóa đứng trước nguy cơ xuống chơi ở giải hạng Nhất năm 2020.
Theo đó, trọng tài Foo Chuan Hui (sinh năm 1985) và trọng tài Nathan Chan Rong De (sinh năm 1991) sẽ điều khiển trận B.Bình Dương gặp Thanh Hóa và trận HAGL gặp Sanna Khánh Hòa.
Được biết, ông Nathan Chan Rong De từng cầm còi ở trận Quảng Ninh gặp Hà Nội FC - trận cuối cùng của V-League 2017. Trong khi đó, người đồng hương của trọng tài Nathan Chan Rong De là ông Foo Chuan Hui cũng đã từng sang Việt Nam làm nhiệm vụ tại bảng J Vòng loại U16 châu Á năm 2017.
Trước đó, Ban tổ chức V-League đã mời 2 trọng tài người Malaysia là Suhaizi Shukri và Amirul Izawn Yaacop làm nhiệm vụ ở vòng 25 V-League 2019. Tuy nhiên, trọng tài Suhaizi Shukri đã gặp chấn thương trong lúc luyện tập nên không thể sang Việt Nam còn trọng tài Amirul Izawn Yaacop đã hoàn thành nhiệm vụ ở trận Thanh Hóa 1-3 Viettel.
Theo kế hoạch, các trận đấu ở vòng hạ màn V-League 2019 sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 23/10. Nhìn vào cục diện lúc này, Sanna Khánh Hòa và Thanh Hóa là 2 đội sẽ tranh suất play-off. Chính vì thế ở vòng cuối này nếu như bất cứ một trong hai đội "sẩy chân" sẽ phải xuống chơi ở hạng Nhất năm sau.
Hiện tại, Khánh Hòa đang đứng cuối cùng trên BXH V-League 2019, vị trí sẽ phải xuống hạng còn Thanh Hóa đứng áp chót, vị trí đá play-off với Phố Hiến để tranh suất dự V-League 2020. Cả 2 đội bóng đều đang có 25 điểm sau 25 vòng đấu nhưng Thanh Hóa xếp trên Khánh Hòa do hơn chỉ số đối đầu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

19 Apr, 11:46 AM

Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ