2 tỷ đồng cho người vượt qua "Người giấu mặt"

Chia sẻ

Kinhtedothi - Big Brother - chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ tập đoàn Endemol - sẽ xuất hiện ở Việt Nam với tên gọi "Người giấu mặt".

Người chơi của "Người giấu mặt - Big Brother Vietnam" là những người bình thường và mong muốn cũng như sẵn sàng để trải nghiệm những điều mới mẻ mà họ chưa từng gặp trong cuộc sống. Bị biệt lập với thế giới bên ngoài, sinh hoạt cùng với những người xa lạ chưa từng biết tới, đối mặt với những thử thách bất ngờ từ "Người giấu mặt" và chấp nhận một cuộc sống không có sự riêng tư, người chiến thắng không chỉ là người có khả năng chịu đựng sự cô đơn và đủ bản lĩnh vượt qua các thử thách, mà còn là người giành được sự yêu mến của những người bạn chung nhà cũng như sự đồng thuận của đông đảo khán giả. 

 
2 tỷ đồng cho người vượt qua "Người giấu mặt" - Ảnh 1

Nguyễn Quang Dũng - đạo diễn của "Người giấu mặt" chia sẻ: “Việc sản xuất chương trình này tại Việt Nam sẽ là một thách thức không nhỏ cho toàn bộ ekip, với việc trình chiếu liên tục trong suốt 65 ngày thì công tác ghi hình, biên tập và trình chiếu cũng sẽ diễn ra liên tục trong suốt thời gian đó. Bên cạnh những tập ghi lại hoạt động hằng ngày của các thành viên trong ngôi nhà, tối thứ ba hàng tuần chúng tôi còn có một liveshow trực tiếp để khán giả bình chọn và loại người, do đó khối lượng và áp lực công việc sẽ rất lớn. Nói tóm lại, thách thức như thế nào thì chưa biết, nhưng hiện tại thì tất cả chúng tôi đều đang vô cùng háo hức và sung sức cho ra đời một “sản phẩm” độc đáo và đặc sắc này".

 
Bà Fotini Paraskakis – Giám đốc Điều hành Khu vực Châu Á của Endemol và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
 
Bà Fotini Paraskakis – Giám đốc Điều hành Khu vực Châu Á của Endemol – đơn vị giữ bản quyền của Big Brother cho biết - “Việt Nam là một đất nước đang phát triển với nền văn hóa, lịch sử đặc sắc và sự đa dạng, phong phú trong đời sống con người. Chính vì thế, chúng tôi rất háo hức được hợp tác cùng với BHD sản xuất phiên bản Việt Nam của Big Brother và hi vọng sẽ tạo nên một chương trình hấp dẫn nơi cả người chơi và người xem sẽ được nhìn thấy bản thân mình ở những góc độ chân thật, sắc nét nhất. Tôi tin Big Brother sẽ mang đến những trải nghiệm vô giá của cuộc sống khi mà lần đầu tiên trên màn ảnh, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được chứng kiến những con người thật, những câu chuyện thật trong những hoàn cảnh rất thật khi họ phải đối mặt với những vấn đề, những quyết định cho chính của cuộc sống của mình.”

Người giấu Mặt - Big Brother Vietnam dự kiến sẽ bắt đầu tuyển sinh từ tháng 9 trên khắp cả nước, tập đầu tiên sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6 vào khoảng trung tuần tháng 11 và các tập tiếp theo sẽ được phát sóng đều đặn vào tất cả các buổi tối trong tuần liên tục trong suốt 65 ngày. Người chiến thắng chung cuộc của "Người giấu mặt - Big Brother Vietnam" do khán giả bình chọn sẽ giành được giải thưởng cao nhất là một ngôi nhà trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Ra mắt lần đầu tiên năm 1999, chương trình truyền hình thực tế Big Brother đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng của ngành công nghiệp truyền hình thế giới. Với hơn 40 phiên bản trên toàn cầu, được trình chiếu ở trên 100 quốc gia cùng với hơn 2 tỉ lượt người xem mỗi năm, Big Brother được xem là một trong những chương trình mang tính lịch sử của truyền hình thực tế và có sức ảnh hưởng sâu rộng trên toàn thế giới. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần