Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

20 nguyên thủ sẽ tới Nga dự lễ chiến thắng

Kinhtedothi - Ngày 28/1, Văn phòng Tổng thống Nga xác nhận khoảng 20 nguyên thủ quốc gia sẽ tham dự Lễ kỷ niệm lần thứ 70 chiến thắng phát xít Đức được tổ chức vào tháng 5 tới tại Moscow.
Đáng chú ý, trong danh sách các nguyên thủ có mặt, có tên của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Nếu chuyến đi diễn ra đúng dự kiến thì đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Kim Jong-un sau khi lên nắm quyền hồi tháng 12/2011 đến nay. Trước đó, giới chức Hàn Quốc cho rằng ông Kim Jong-un sẽ thực hiện chuyến thăm Indonesia để tham dự Hội nghị Á - Phi, hay còn gọi là Hội nghị Bandung diễn ra tại Jakarta trong hai ngày 22 -  23/4.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

09 Dec, 05:26 PM

Kinhtedothi-Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy chia sẻ, qua 5 tháng đi vào hoạt động, địa bàn phường gặp một số thách thức, nhất là cơ sở vật chất, trụ sở làm việc của các cơ quan và nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng tại các địa bàn dân cư thiếu thốn, chật hẹp, phân tán, nên không đáp ứng được điều kiện làm việc của cán bộ, công chức, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phục vụ người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ