Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

20 nước tham dự Triển lãm quốc tế Dầu khí Việt Nam 2009

KTĐT - Từ năm 1991 đến nay, Triển lãm quốc tế về dầu khí được tổ chức luân phiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

KTĐT - Từ năm 1991 đến nay, Triển lãm quốc tế về dầu khí được tổ chức luân phiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm quốc tế Dầu khí Việt Nam 2009 (Vietnam Oil & Gas Expo 2009) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 29-31/10 với sự tham gia của 157 công ty thuộc 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với diện tích trưng bày lên tới 7.000m2, lớn gấp đôi so với triển lãm năm 2006, Vietnam Oil & Gas Expo 2009 sẽ là nơi để các tập đoàn dầu khí hàng đầu thế giới và các công ty trong và ngoài nước hoạt động trong các lĩnh vực máy móc thiết bị và phụ tùng về dầu khí như Tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản); Petronas (Malaysia); Galperti (Italy) gặp gỡ, tìm kiếm các hợp đồng kinh tế.

Gian hàng của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) có diện tích 150m2 với sự tham gia của công ty mẹ PVN và 13 đơn vị thành viên, gồm các Tổng công ty lớn như PVEP, PVGas, PV Oil, PV Power, PVDrilling, PTSC, DMC, PVI, PVFC, PVC, DPM, Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro và Viện Dầu khí.

Từ năm 1991 đến nay, Triển lãm quốc tế về dầu khí được tổ chức luân phiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Do công nghiệp dầu khí là lĩnh vực kinh tế chủ chốt của Việt Nam nên triển lãm quốc tế về dầu khí thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều tập đoàn đầu tư quốc tế.

Triển lãm lần thứ 8 này diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với PVN bởi tập đoàn đang đẩy mạnh việc tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí trên khắp thềm lục địa Việt Nam và trên thế giới; đồng thời đẩy mạnh đầu tư xây dựng các tổ hợp lọc hóa dầu trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu về năng lượng của đất nước.

PVN sẽ là đơn vị chủ trì và cùng với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Công ty Cổ phần Triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI EXPO) và Công ty Cổ phần Exhibition Hongkong đồng tổ chức./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ